ลงทะเทียน จองสิทธิ์โปรโมชั่น จัดฟันใส invisalign

อย่ารอช้า - ลงทะเทียนเลยวันนี้

    • จัดฟันใส ราคาพิเศษ 10,000 x 16 เดือน (จากปกติราคาชำระเต็ม 180,000-200,000 บ.)
    • ราคานี้เป็นราคาแบบ Invisalign Full ซึ่งไม่จำกัดจำนวนชิ้นงาน เหมาะสำหรับผู้ยังไม่เคยจัดฟันมาก่อน
    • หากคุณเคยจัดฟันมาก่อน หรือต้องการปิดช่องว่างของฟันเพียงเล็กน้อย คุณหมอจะแนะนำ Invisalign แบบจำกัดจำนวนชิ้น – ซึ่งมีราคาถูกกว่านี้
    • อย่าลังเล คุณหมอของคลินิกใจดีม๊ากก สามารถลงทะเทียนเพื่อเข้ามารับคำปรึกษาจากคุณหมอของเราได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

Invisalign - การจัดฟันแบบใส คืออะไร

เมื่อ 20 กว่าปีก่อนยังไม่มี จัดฟันแบบใส Invisalign ทุกคนที่อยากจัดฟันก็ต้องใช้เครื่องมือจัดฟันแบบติดแน่นกับผิวฟัน ซึ่งน้องๆวัยรุ่นก็อาจจะตื่นเต้นกับการเลือกสียางจัดฟันซึ่งมีสีสันสดใส แต่สำหรับผู้ใหญ่ โดยเฉพาะผู้ที่ใส่ใจหรือมีการงานที่ต้องการบุคลิกภาพที่เป็นมืออาชีพอยู่ตลอดเวลานั้น การจัดฟันแบบปกติอาจจะเป็นอุปสรรคต่อการใช้ชีวิตได้

ในปี 1997 บริษัท Align Technology ก็นำเสนอวิธีการจัดฟันแบบใหม่ ซึ่งใช้วัสดุพลาสติกโปร่งใสทางการแพทย์มาขึ้นรูป 3 มิติด้วยคอมพิวเตอร์ให้ครอบลงไปบนฟันของผู้ป่วยได้อย่างพอดิบพอดี

ด้วยการคำนวณจากโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ภายใต้การควบคุมของทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ วัสดุพลาสติกจะถูกออกแบบให้ค่อยๆ ออกแรงดันฟันให้เคลื่อนไปยังตำแหน่งที่ดีขึ้นทีละน้อย เมื่อครบ 2 สัปดาห์ ทันตแพทย์จะให้เปลี่ยนพลาสติกอันใหม่เพื่อเคลื่อนฟันไปในตำแหน่งถัดไป จนกว่าจะจัดฟันเสร็จ

ปัจจุบันมีหลายบริษัทให้บริการการจัดฟันแบบใส แบบเดียวกันออกมามากมาย แต่ Invisalign นั้นมีประสบการณ์มานานถึง 20 ปี แถมยังมีงานวิจัยมาสนับสนุน และมีผู้ป่วยจากทั่วโลกจัดฟันสำเร็จด้วย Invisalign มาแล้วถึง 4 ล้านเคส

ทันตแพทย์ที่จะสามารถจัดฟันแบบ Invisalign นั้นต้องเข้ารับการอบรมเพิ่มเติม ซึ่ง Smile Seasons ก็เป็นหนึ่งใน Official Invisalign Provider ด้วยครับ

ข้อดีของการจัดฟันแบบใส Invisalign

ใส่สบาย เจ็บน้อยกว่า

หมดกังวลเรื่องลวด/เครื่องมือจัดฟันเกี่ยวกระพุ้งแก้มเป็นแผล เพราะ Invisalign ทำจากวัสดุพลาสติกชนิดพิเศษที่สวมใส่สบาย ไม่เจ็บปวด มั่นใจว่า Invisalign จะทำให้คุณมีสมาธิกับงานและเต็มที่กับไลฟ์สไตล์ได้อย่างเต็มที่

ประหยัดเวลาพบคุณหมอ

คุณสามารถเปลี่ยนชิ้นงานของ Invisalign ได้เองที่บ้านเมื่อครบ 2 สัปดาห์  โดยปกติคุณหมอจะนัดติดตามการเคลื่อนฟันทุก 6-8 สัปดาห์ ซึ่งต่างจากการจัดฟันแบบธรรมดา ที่ต้องมาพบคุณหมอทุก 4 สัปดาห์  การที่คุณไม่ต้องเข้ามาที่คลินิกบ่อยๆ ทำให้คุณประหยัดเวลาไปได้มาก และยังเหมาะสำหรับผู้ป่วยที่จำเป็นต้องเดินทางบ่อยๆ อีกด้วย

เห็นผลลัพธ์สุดท้ายก่อนจัดฟัน

เทคโนโลยีที่ทันสมัยจะสร้างภาพ 3 มิติ เพื่อจำลองให้คุณเห็นว่าฟันของคุณจะเปลี่ยนแปลงไปเช่นไร ตั้งแต่เริ่มต้นจนเสร็จสิ้นการรักษา ทันตแพทย์ของเราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อแก้ไขรูปแบบการเรียงตัวของฟันรวมทั้งรอยยิ้มของคุณ จนเป็นที่น่าพอใจ ก่อนที่จะเริ่มสั่งผลิตชิ้นงาน Invisalign

สวยงาม ส่งเสริมบุคลิกภาพ

Invisalign แทบมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า จึงเหมาะกับผู้ป่วยที่ต้องการมีบุคลิกภาพที่ดีอยู่ตลอดเวลา คุณสามารถทำงาน และใช้ชีวิตได้อย่างปกติโดยไม่มีใครรู้ว่าคุณกำลังจัดฟันอยู่

อร่อยกับมื้ออาหารได้โดยไม่ต้องกังวล

ต่างจากการจัดฟันแบบติดแน่น ซึ่งต้องระวังเรื่องอาหารการกินเป็นอย่างมาก  อาหารที่แข็ง เหนียว หรือชิ้นใหญ่ อาจจะทำให้เครื่องมือจัดฟันหลุด ต้องเสียเวลาเข้ามาพบคุณหมอ นอกจากนั้นเศษอาหารก็ยังเข้าไปติดอยู่ตามเครื่องมือได้ง่าย แถมจะแปรงออกก็ต้องใช้เวลา

Invisalign สามารถถอดออกได้ ดังนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารจานโปรดได้อย่างไร้กังวลเลยทีเดียว เพียงบ้วนปาก แปรงฟันตามปกติหลังรับประทานอาหาร แค่นี้ก็สามารถใส่ชิ้นงานและยิ้มสวยๆ ต่อได้ทันที

  รักษาสุขอนามัยช่องปากได้ดีกว่า

การมีเครื่องมือจัดฟันติดแน่นจะทำให้คุณรักษาความสะอาดช่องปากได้ยากกว่าปกติ ผู้ป่วยจัดฟันจึงมักมีปัญหาช่องปากตามมาไม่ว่าจะเป็น คราบหินปูน ฟันผุ หรือเหงือกอักเสบ การที่คุณสามารถถอด Invisalign ออกเพื่อแปรงฟัน และใช้ไหมขัดฟันได้ตามปกตินั้นทำให้คุณรักษาสุขภาพช่องปากของคุณได้ง่ายกว่ามาก

ข้อจำกัดของการจัดฟันแบบใส Invisalign

เพื่อประสิทธิภาพในการจัดฟันแบบ Invisalign ผู้ป่วยต้องใส่ชิ้นงานต่อเนื่องเป็นเวลาอย่างน้อย 22 ชม. ต่อวัน สามารถถอดออกได้เมื่อตอนรับประทานอาหาร และแปรงฟันเท่านั้น ฉะนั้นหากผู้ป่วยไม่มีวินัยในการใส่เครื่องมือ โดยเฉพาะผู้ป่วยเด็ก/วัยรุ่น อาจจะทำให้การจัดฟันแบบ Invisalign ได้ผลไม่ดีเท่าที่ควร

เนื่องจากสามารถถอดได้  ผู้ป่วยจึงมีโอกาสทำชิ้นงานหาย หรือลืมทิ้งเอาไว้

Invisalign ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย คุณภาพของวัสดุที่ค่อนข้างสูง รวมทั้งผลิตชิ้นงานจากห้องแลปในอเมริกา ทำให้การจัดฟันแบบ Invisalign นั้นมีราคาค่อนข้างสูง ผู้ป่วยควรต้องชั่งน้ำหนักข้อได้เปรียบที่จะได้รับจาก Invisalign เปรียบเทียบกับการจัดฟันแบบติดแน่นตามปกติ ว่าคุ้มค่ากันหรือไม่

ผู้ป่วยที่มีปัญหาการเรียงตัวของฟันที่ซับซ้อน หรือผู้ป่วยที่ต้องเข้ารับการผ่าตัดกระดูกขากรรไกรร่วมกับการจัดฟัน หลายเคสมักจะไม่สามารถจัดฟันด้วย Invisalign ได้ อย่างไรก็ตาม เราอยากให้คุณได้เข้ามาพูดคุยกับคุณหมอ และตรวจสภาพฟันอย่างละเอียด เพื่อที่จะบอกได้อย่างแน่นอนว่าคุณสามารถจัดฟันด้วย Invisalign ได้หรือไม่

ขั้นตอนการจัดฟันแบบใส Invisalign

วันแรกเข้ามาทำความรู้จักกับคุณหมอก่อน เพราะเราต้องเจอกับคุณหมอไปอีกเป็นปี คุณหมอจะซักประวัติ ตรวจช่องปากของคุณอย่างละเอียด รวมทั้งถ่ายภาพฟันและโครงหน้า เอ็กซเรย์ พร้อมกับพิมพ์ปากเพื่อนำไปใช้เป็นข้อมูลในการวางแผนการจัดฟัน

คุณหมอจะแจ้งว่าคุณเหมาะสมกับ Invisalign ประเภทใด คุณหมอเข้าใจว่าเจอกันครั้งแรกคุณอาจจะมีข้อสงสัยมากมาย อย่าอายที่จะสอบถามปัญหาเหล่านั้นกับคุณหมอนะครับ

ไม่ว่าจะจัดฟันแบบธรรมดาหรือแบบ Invisalign การเตรียมสภาพช่องปาก เช่น การขูดหินปูน อุดฟัน หรือถอนฟันคุดนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็น

ผู้ป่วยในบางรายอาจต้องถอนฟันในขั้นตอนนี้ขึ้นอยู่กับแผนการจัดฟันที่คุณหมอได้วางแผนร่วมกับคุณไว้

คุณสามารถทยอยเคลียร์ช่องปากได้ โดยไม่จำเป็นต้องรักษาให้เสร็จสิ้นภายในครั้งเดียว ค่าใช้จ่ายในการเคลียร์ช่องปากแต่ละรายไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับบุคคล คุณสามารถสอบถามถึงข้อมูลและค่าใช้จ่ายในการรักษากับคุณหมอที่เคลียร์ช่องปากได้ครับ

หลังจากเคลียร์ช่องปากเสร็จเรียบร้อย คุณหมอจะนัดคุณเข้ามา Scan ฟันด้วยเครื่อง iTero®

 โมเดลฟัน 3 มิติที่ได้จาก iTero® จะจำลองการเคลื่อนฟันของคุณตลอดช่วงเวลาการจัดฟัน ข้อมูลที่ได้จะถูกส่งไปที่ห้องแลปในอเมริกาเพื่อสร้างแบบจำลองอย่างละเอียดมาให้คุณกับคุณหมอดูอีกครั้งด้วยโปรแกรมชื่อ ClinCheck® 

คุณกับคุณหมอสามารถปรับแก้แผนการรักษาจนได้ผลลัพธ์สุดท้ายเป็นที่น่าพอใจ ก่อนที่จะเริ่มให้ห้องแลปผลิตชิ้นงานจริง

ตัวอย่าง ClinCheck® ของผู้ป่วยจริงในคลินิก

คุณหมอจะนัดคุณทุก 6-8 สัปดาห์เพื่อมาตรวจเช็คการเคลื่อนฟันว่าเป็นไปตามแผนการรักษาหรือไม่ รวมทั้งตรวจสุขภาพช่องปากโดยรวมว่ามีหินปูน หรือฟันผุที่ต้องจัดการหรือไม่

3 รูปแบบ และราคาของการจัดฟันแบบใส

จำนวนชิ้นงานไม่เกิน 7 ชิ้นไม่เกิน 14 ชิ้นไม่จำกัดจำนวน (เหมารวมจนกว่าจะจัดฟันเสร็จ)
เหมาะสำหรับปิดช่องว่างของฟันเล็กน้อยผู้ที่เคยจัดฟันมาก่อน แล้วต้องการแก้ไขการเรียงตัวของฟันที่ไม่มากเป็นรูปแบบมาตรฐานสำหรับผู้ป่วยที่ไม่เคยจัดฟันมาก่อน
ผ่อนชำระบัตรเครดิต

70,000

10,000 x7 เดือน

120,000

10,000 x12 เดือน

160,000

10,000 x16 เดือน

ฟรี 3 ต่อ  ต่อแรกฟรีค่าปรึกษาคุณหมอและเอ็กซเรย์เพื่อใช้วางแผนจัดฟัน – (ปกติ 1,600) , ฟรีค่าสแกนฟัน  3 มิติด้วยเครื่อง iTero – (ปกติ 5,000) , ฟรีค่ารีเทนเนอร์ใส (มูลค่า 5,000)

ต้องการความช่วยเหลือหรือรายละเอียดเพิ่มเติม? – ติดต่อเรา

คุณสามารถกรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับแจ้งรายละเอียดโปรโมชั่นล่าสุดของ Smile Seasons หรืออยากเพียงสอบถามรายละเอียด หรือซักถามข้อสงสัยเกี่ยวกับการจัดฟันแบบใสไว้ก่อนก็ได้ ทีมงานของเราพร้อมให้บริการและตอบคำถามทุกคำถามของคุณ