ฟอกสีฟันที่ไหนดี ที่ราคาไม่แพง ดูแลทุกขั้นตอนโดยคุณหมอ พร้อมปรึกษาฟรี

“การฟอกฟันขาว” หรือบางคนเรียกกันว่า “การฟอกสีฟัน” เป็นหนึ่งในการรักษาทางทันตกรรมด้านความสวยงามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีราคาที่ไม่แพง เห็นผลลัพธ์ชัดเจน และสามารถทำให้คุณมีรอยยิ้มที่สดใส และมั่นใจมากขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว

ในบทความนี้ เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับการฟอกสีฟันประเภทต่าง ๆ ว่ามีข้อแตกต่างกันอย่างไร หากคุณกำลังค้นหาว่าฟอกสีฟันที่ไหนดี ที่คลินิกทันตกรรม Smile Seasons เราคือตัวจริงเรื่องการฟอกสีฟัน ที่ดูแลคุณโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในทุกขั้นตอน เครื่องมือและน้ำยานำเข้าจากอเมริกา พิถีพิถันเลือกเฉพาะสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณ อ่านต่อเพื่อดูโปรโมชั่นฟอกสีฟันราคาพิเศษได้เลย

ฟอกสีฟันที่ไหนดี ที่ราคาไม่แพง ดูแลทุกขั้นตอนโดยคุณหมอ พร้อมปรึกษาฟรี
สารบัญเนื้อหา

ฟอกสีฟัน คืออะไร

การฟอกสีฟัน เป็นการรักษาทางทันตกรรมที่สามารถทำให้ฟันของคุณมีฟันที่ขาวมากขึ้น มีหลายประเภททั้งแบบฟอกในคลินิกและฟอกด้วยตัวเอง โดยใช้สารฟอกขาว และใช้แสงกระตุ้นปฏิกิริยาทางเคมี ทำให้อนุภาคเม็ดสีในเนื้อฟันแตกตัว ฟันจึงดูขาวกระจ่างใสมากขึ้น โดยการฟอกสีฟันเป็นหนึ่งในการรักษาที่ได้รับความนิยมในการช่วยปรับปรุงความสวยงามของรอยยิ้ม และเพิ่มความมั่นใจในตนเองมากขึ้น

การฟอกสีฟันช่วยให้ฟันของคุณขาว สว่าง กระจ่างใส

ข้อดีและประโยชน์ของการฟอกสีฟัน

การฟอกสีฟันเป็นวิธีหนึ่งที่สามารถจัดการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ และช่วยให้คุณมีรอยยิ้มที่สดใสและความมั่นใจมากยิ่งขึ้นได้ ดังนั้น ก่อนจะดูว่าจะฟอกสีฟันที่ไหนดี มาดูกันก่อนว่า การฟอกสีฟันจึงทำให้เกิดประโยชน์อะไรบ้าง ดังนี้ 

1. ความมั่นใจที่เพิ่มขึ้น

เมื่อคุณผ่านฟอกฟันขาว คุณจะสามารถยิ้มได้อย่างมั่นใจ ไร้ความกังวล รอยยิ้มที่สดใสเหล่านี้จะทำให้คุณรู้สึกมั่นใจในตนเอง และเพิ่มการนับถือตนเอง (Self-esteem) อีกด้วย การยิ้มได้อย่างมั่นใจยังทำให้คุณรู้สึกสบายใจมากขึ้น เมื่อคุณต้องอยู่ในสถานที่ทำงาน สภาพแวดล้อมที่หนาแน่นไปด้วยผู้คน หรือเมื่อคุณต้องออกไปพบปะผู้คนจำนวนมาก

การฟอกสีฟันช่วยให้คุณมีความมั่นใจและดูเด็กกว่าวัย

2. ดูเด็กลงกว่าวัย

ฟันที่ขาวขึ้นมักเกี่ยวข้องกับความมีชีวิตชีวาและความเยาว์วัย เมื่อคุณทำการฟอกสีฟันแล้ว คุณสามารถยิ้มเมื่อไหร่ก็ได้ที่คุณต้องการ ทำให้บุคลิกของคุณดูเป็นคนมีชีวิตชีวา สดใสร่าเริง ซึ่งช่วยให้คุณดูเด็กลงอ่อนกว่าวัย

3. สุขภาพช่องปากดีขึ้น

แม้ว่าการฟอกสีฟันจะเป็นทันตกรรม เพื่อความสวยงาม แต่ทันตแพทย์ของ Smile Seasons จะให้การรักษาแบบบูรณาการให้กับคุณอย่างแน่นอน ก่อนการฟอกสีฟัน คุณหมอจะตรวจสุขภาพช่องปากให้กับคุณเสมอ หากคุณกำลังประสบปัญหาทางทันตกรรมอื่น ๆ เช่น หินปูน ฟันผุ ฟันคุด หรือปัญหารากฟันเทียม คุณหมอก็สามารถให้คำแนะนำ และทำการรักษาควบคู่ไปกับการฟอกสีฟันได้ นอกจากนั้นเรายังมีโปรโมชั่นฟอกสีฟันร่วมกับการขูดหินปูนด้วย มั่นใจว่านอกจากฟันขาวแล้วรอยยิ้มของคุณยังมีสุขภาพที่ดีขึ้นอีกด้วย

อยากฟันขาว ควรเลือกฟอกสีฟันรูปแบบไหน

การฟอกสีฟันมีหลายแบบ ขึ้นอยู่กับอาการและคำแนะนำจากทันตแพทย์

ก่อนจะถามว่า ฟอกสีฟันที่ไหนดี เรามาดูกันก่อนว่าการฟอกฟันให้ขาวนั้นมีหลายรูปแบบ ทั้งนี้คุณอาจปรึกษากับทันตแพทย์ เพื่อหาวิธีการที่เหมาะสมกับอาการและความต้องการของคุณ โดยแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบหลัก คือ

1. การฟอกสีฟันโดยทันตแพทย์ที่คลินิก (In-office Power Bleaching)

เป็นวิธีการรักษาที่เป็นที่นิยมและค่อนข้างปลอดภัย เพราะกระบวนการฟอกสีฟันอยู่ภายใต้การดูแลของทันตแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ ผลลัพธ์ที่ได้มักมีประสิทธิภาพที่ดี เห็นผลเร็ว และใช้เวลาไม่นาน แต่มีผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นได้คือเสียวฟัน (ซึ่งมักจะหายไปได้เองภายใน 1-3 วัน) 

2. การฟอกสีฟันที่บ้าน (At-home Bleaching)

ถ้าไม่รู้ว่า ฟอกสีฟันที่ไหนดี ลองใช้วิธีฟอกสีฟันที่บ้าน เพราะเป็นวิธีการฟอกสีฟันที่ค่อนข้างสะดวกและมีราคาที่ถูกกว่า เมื่อเทียบกับการฟอกสีฟันที่คลินิก นอกจากนั้นยังพบอาการเสียวฟันน้อยกว่า แต่ข้อเสียที่สำคัญคือ เป็นการฟอกสีฟันที่ใช้เวลานานค่อนข้างนาน ระยะเวลาประมาณ 1-2 สัปดาห์ นอกจากนี้แล้ว คุณยังต้องนัดพบกับทันตแพทย์ก่อนอย่างน้อย 1 ครั้ง เพื่อพิมพ์ปาก ทำถาดฟอกสีฟันเฉพาะบุคคลและรับน้ำยาฟอกสีฟัน เพื่อกลับไปทำที่บ้าน

นอกจาก 2 รูปแบบข้างต้นแล้ว คุณหมออาจมีการเสนอทางเลือกสำหรับวิธีการรักษาแบบผสมผสาน หรือนอกเหนือไปจาก 2 วิธีข้างต้น เพื่อให้เหมาะสมกับคุณและนำมาสู่ผลลัพธ์ฟันขาวอย่างมีประสิทธิภาพดีที่สุด ดังนี้

  • การฟอกสีฟันโดยทันตแพทย์ร่วมกับการฟอกสีฟันที่บ้านด้วยตนเอง (In-office assisted Bleaching) – รูปแบบนี้เป็นการผสมผสานระหว่างการฟอกสีฟันที่ทำโดยทันตแพทย์ที่คลินิก และ การฟอกสีฟันต่อเนื่องด้วยตนเองที่บ้าน คุณหมอจะแนะนำวิธีการนี้ก็ต่อเมื่อ เฉดฟันเริ่มต้นของคุณมีสีเข้มมาก ทันตแพทย์จึงจำเป็นต้องทำการรักษาด้วยการฟอกสีฟันที่โรงพยาบาล หรือคลินิกก่อน เมื่อเสร็จสิ้นแล้วคุณหมอจึงค่อยนำอุปกรณ์ให้คุณนำกลับไปฟอกสีฟันต่อเองที่บ้าน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
  • การฟอกสีฟันที่สามารถทำได้เองด้วยการซื้อสินค้าตามร้านทั่วไป (Over-the-counter Bleaching) – ยาสีฟัน หรือน้ำยาบ้วนปากในท้องตลาด รวมทั้งอุปกรณ์ฟอกสีฟันที่ขายออนไลน์ มีความเข้มข้นของสารฟอกสี หรือความเข้มข้นของแสงที่ต่ำกว่า ทำให้มีประสิทธิภาพน้อยกว่า ฟันอาจขาวขึ้นไม่ชัดเจน การฟอกสีฟันที่ใช้อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ผลิตขึ้นมาโดยเฉพาะ และอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของทันตแพทย์ จะสามารถเปลี่ยนฟันของคุณให้ขาวขึ้นได้เร็ว และมีประสิทธิภาพมากกว่า แถมยังปลอดภัยอีกด้วย
  • การฟอกสีฟันเฉพาะซี่ที่ต้องทำโดยทันตแพทย์ (Internal Bleaching) –  วิธีการฟอกสีฟันประเภทนี้ เหมาะสำหรับการฟอกสีฟันตายจากอุบัติเหตุ ฟันที่ผ่านการรักษารากฟัน หรือฟันที่มีการเปลี่ยนสีฟันเฉพาะซี่ จำเป็นต้องทำในคลินิก และต้องมีการกรอเนื้อฟันออกเล็กน้อย

โดยรูปแบบทั้งหมดนี้เป็นวิธีการฟอกสีฟันโดยทั่วไป ซึ่งคุณหมอจะมีการพิจารณาจากลักษณะอาการและเงื่อนไขต่าง ๆ หากคุณต้องการฟอกสีฟัน แต่ยังไม่แน่ใจว่าควรเลือกรูปแบบไหนดี คุณสามารถปรึกษารูปแบบเหล่านี้กับคุณหมอก่อนการรักษาได้

ฟอกสีฟันที่ไหนดี ? มาดู 6 เหตุผลทำไมต้องเลือกฟอกสีฟันกับ Smile Seasons

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่า ยาสีฟัน น้ำยาบ้วนปากที่ประชาสัมพันธ์ว่าสามารถทำให้ฟันขาว เจลหรือเทปแปะฟันขาว บางร้านค้าหรือบนโลกออนไลน์ถึงขนาดมีอุปกรณ์ฟอกฟันขาวที่เรืองแสงได้ จะสามารถทำให้ฟันของคุณขาวขึ้นได้จริงหรือไม่ และเมื่อเปรียบเทียบกับการฟอกสีฟันโดยตรงกับคุณหมอในคลินิกทันตกรรม แบบไหนจะดีกว่า และควรที่จะเลือกฟอกสีฟันที่ไหนดี

นี่คือ 6 เหตุผลที่เรากล้าบอกได้เต็มปาก คุณจะได้ประโยชน์มากที่สุดหากคุณเลือกที่จะฟอกสีฟันกับทันตแพทย์

การฟอกสีฟันกับทันตแพทย์ย่อมให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพดีกว่า

1. ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ

Smile Seasons Dental Clinic ดูแลฟอกสีฟันกับคนไข้มาเป็นเวลายาวนาน เปลี่ยนแปลงรอยยิ้มให้กับคนไข้ที่น่ารักของเราหลายร้อยรายต่อปี คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการฟอกสีฟันโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญตัวจริง รับรองว่าได้ทั้งฟันขาวสมใจ พร้อมสุขภาพดีกลับบ้านไปอย่างแน่นอน

2. ได้รับความรู้

กรณีที่คุณไม่แน่ใจว่าตัวเองเหมาะกับการฟอกสีฟันแบบไหนดี คุณสามารถสอบถามกับคุณหมอของเราได้โดยไม่ต้องกังวล ทันตแพทย์ของเรายินดีที่จะให้ข้อมูล เพื่อให้คุณสามารถเลือกระบบการฟอกสีฟันที่เหมาะสมกับ Life style และงบประมาณของคุณได้

3. ประสิทธิภาพ และผลลัพธ์ที่คาดหวังได้

ฟันขาวสว่างขึ้นแบบไม่ต้องนั่งลุ้น การฟอกสีฟันให้ขาวขึ้นอย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพจำเป็นต้องใช้ความเข้มข้นของแสง หรือน้ำยาฟอกสีฟันในระดับที่สูงกว่าผลิตภัณฑ์ที่หาซื้อตามร้านค้า หรือบนออนไลน์ ฉะนั้นการฟอกสีฟันในความดูแลของทันตแพทย์จะสามารถทำให้ฟันจะคุณขาวได้มากกว่า ใช้ระยะเวลาน้อยกว่า แถมยังปลอดภัยกว่าอีกด้วย

4. ได้ตรวจสุขภาพฟันไปด้วย

ที่ Smile Seasons แม้ว่าคุณจะนัดมาฟอกสีฟันเพียงอย่างเดียว แต่คุณหมอของเราก็จะตรวจสุขภาพฟันให้กับคนไข้ทุกคนเสมอ เพราะเราเชื่อว่ารอยยิ้มที่สวยงาม จะต้องมาคู่กับสุขภาพช่องปากที่ดีด้วยเสมอ ทันตแพทย์จะแนะนำคุณ หากตรวจพบปัญหาทางทันตกรรมที่ควรต้องได้รับการรักษา ไม่ว่าจะเป็น การขูดหินปูน อุดฟัน ถอนฟัน ฟันตกกระ หรืออื่นๆ

5. ราคาที่ไม่แพง

การฟอกสีฟันไม่ได้แพงอย่างที่คิด ถ้าไม่รู้ว่าจะฟอกสีฟันที่ไหนดี ลองดูโปรโมชั่นฟอกสีฟันของ Smile Seasons เริ่มต้นที่ 3,500 บาท ซึ่งไม่แพงเลย หากเปรียบเทียบกับผลลัพธ์ที่แน่นอน และความสบายใจที่คุณจะได้รับการดูแลจากทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเรา แน่นอนว่าคุณสามารถเลือก Options เครื่องมือฟอกสีฟันที่ Premium ขึ้นได้ รวมทั้งสามารถทำร่วมกันกับการขูดหินปูนได้ในราคาพิเศษ หรือจะขูดหินปูนเบิกประกันสังคมแบบไม่ต้องสำรองจ่ายก็ได้เช่นกัน

6. เพิ่มความมั่นใจ

รอยยิ้มที่สดใสและฟันที่มีความขาวขึ้นเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวที่สามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจในตนเองและภาพลักษณ์โดยรวมของคุณได้ อีกทั้งยังมอบพลังบวกให้แก่ผู้ที่เข้ามาพบเจอคุณอีกด้วย การมีทันตแพทย์เป็นผู้ฟอกสีฟันให้ที่คลินิกจะทำให้คุณรู้สึกปลอดภัยและอุ่นใจได้ว่าคุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้อย่างแน่นอน

แม้ว่าการฟอกสีฟันแบบมืออาชีพที่ดำเนินการโดยทันตแพทย์ที่คลินิกจะมีข้อดีและประโยชน์มากมาย แต่การฟอกสีฟันก็มีข้อจำกัดบางอย่าง เช่น วัสดุอุด หรือวีเนียร์ จะไม่สามารถทำให้สีขาวขึ้นได้เพราะไม่ใช่เนื้อฟันธรรมชาติ ฟันที่ตกกระ (Fluoresis) ฟันที่สีคล้ำจากยาปฎิชีวนะ หรือฟันที่สีคล้ำจากฟันตาย อาจจะทำให้ขาวขึ้นได้ยากกว่าปกติ

คุณควรพูดคุยหารือเกี่ยวกับทางเลือกการรักษา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตรงตามความคาดหวังของคุณกับทันตแพทย์ คุณหมอของเรายินดีที่จะให้คำแนะนำ เพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์ตรงใจ และมีสุขภาพช่องปากที่ดีที่สุด 

ทั้งนี้การฟอกสีฟัน ราคาที่คลินิกจะมีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าการฟอกสีฟันที่บ้าน แต่แน่นอนว่าคุณจะได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า เร็วกว่าและแสดงผลอย่างยาวนานกว่า รวมไปถึงการดูแลระหว่างการฟอกสีฟันโดยคุณหมอผู้มากทั้งฝีมือและความเชี่ยวชาญเป็นผู้ดูแลคุณอย่างใกล้ชิด ด้วย 6 เหตุผลข้างต้น จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ใครต่อใครที่ไม่รู้ว่าจะฟอกสีฟันที่ไหนดี จึงเลือกที่จะมาทำการฟอกสีฟันที่คลินิกมากกว่านั่นเอง

7 วิธีพิจารณาว่าควรฟอกสีฟันที่ไหนดี

แล้วเราจะมีวิธีการเลือกคลินิกฟอกสีฟันที่ไหนดี Smile Seasons ได้รวบรวมรีวิวจากผู้ใช้บริการการฟอกสีฟัน เพื่อให้คุณรู้เทคนิค และแนวทางการคัดเลือกคลินิกทันตกรรมอย่างมีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยต่อคุณที่สุด

1. ความน่าเชื่อถือ

ความน่าเชื่อถือเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ควรพิจารณาก่อนที่คุณจะเลือกคลินิกฟอกสีฟัน ทั้งความน่าเชื่อถือของคลินิก และทันตแพทย์ที่ให้การรักษา คลินิกที่เปิดให้บริการมาเป็นเวลานาน หรือมีหลายสาขา มีจำนวนผู้เข้ารับบริการมาก มีรีวิวจากคนไข้ที่ดี ได้รับใบอนุญาตถูกต้อง ทันตแพทย์ให้คำแนะนำที่ดีและมีประโยชน์ เครื่องไม้เครื่องมือดูทันสมัยและสะอาด ปัจจัยเหล่านี้บ่งบอกถึงความน่าเชื่อถือที่ดี ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับการรักษาตามมาตรฐานที่ดีที่สุด  

2. ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ

ฟอกสีฟันที่ไหนดีที่สุด ก็ต้องทำโดยผู้เชี่ยวชาญที่รู้เรื่องฟันดีที่สุดนั่นก็คือทันตแพทย์นั่นเอง จริงอยู่ที่คุณสามารถซื้อน้ำยา หรืออุปกรณ์มาฟอกสีฟันเองได้ แต่ผลลัพธ์ก็ไม่ได้รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ รวมทั้งปลอดภัยเหมือนการดูแลโดยทันตแพทย์ ข้อควรระวังอีกอย่างคือการทำฟันเถื่อน ซึ่งมีบุคคลที่ไม่ได้จบทันตแพทย์มาให้การรักษา เราอยากให้คุณหลีกเลี่ยง เพราะเป็นอันตรายอย่างมาก

3. อุปกรณ์และเทคโนโลยี

แม้จะใช้เทคโนโลยีเดียวกันแต่อุปกรณ์ทางการแพทย์ และน้ำยาที่ใช้ก็มีหลายเกรด ซึ่งเป็นเรื่องยากสำหรับคุณในฐานะคนไข้ที่จะมีความรู้ หรือตรวจสอบได้  Smile Seasons พิถีพิถันเลือกเครื่องมือ และอุปกรณ์ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

4. ตัวเลือกวิธีการรักษา

วิธีการฟอกสีฟันในแต่ละแบบย่อมมีประสิทธิภาพในการจัดการปัญหาที่แตกต่างกัน ทั้งนี้คลินิกที่มีรูปแบบวิธีการฟอกฟันขาวที่หลากหลายนั้น ทำให้เราสามารถเลือกวิธีการที่เหมาะสมกับคุณ และ Life style ได้

5. รีวิวจากผู้คนบนโลกออนไลน์

ประสบการณ์ในการรักษาของคนไข้รายอื่น ๆ เป็นตัวสะท้อนความน่าเชื่อถือที่ดีได้ เราแนะนำให้คุณเลือกคลินิกทันตกรรมที่ผู้คนได้รับประสบการณ์ และผลลัพธ์ที่น่าประทับใจในการมาใช้บริการ โดยดูได้จากรีวิวที่ถูกเขียนขึ้น

6. ราคาค่ารักษา

อย่าเลือกการฟอกสีฟันที่มีราคาถูกจนผิดปกติ เพราะมีความเสี่ยงที่คุณจะไม่ได้รับการดูแลตามมาตรฐาน และคนที่ให้การรักษาคุณก็อาจจะไม่ใช่ทันตแพทย์ตัวจริง ในทางกลับกันคุณควรค้นหาคลินิกที่มีโปรโมชั่นฟอกสีฟันที่มีค่าใช้จ่ายที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณ ไม่แพงจนเกินความสมเหตุสมผล

7. การเดินทาง

ถ้าไม่รู้ว่าจะฟอกสีฟันที่ไหนดี แนะนำให้ดูเรื่องของการเดินทาง โดยเฉพาะในกรุงเทพที่การเดินทางไม่ใช่เรื่องง่าย หากคลินิกทันตกรรมอยู่ใกล้กับสถานีขนส่งสาธารณะอย่างสถานีรถไฟฟ้า BTS MRT หรือสามารถเดินทางโดยรถยนต์ได้อย่างสะดวก ย่อมทำให้เราเกิดความรู้สึกอยากไปมากกว่าคลินิกที่อยู่ห่างไกล เดินทางลำบาก หรือมีค่าใช้จ่ายในการเดินทางค่อนข้างสูง

บริการฟอกสีฟันจาก Smile Seasons Dental Clinic

ฟอกสีฟันที่ไหนดี แนะนำที่ Smile Seasons Dental Clinic เพราะเราให้บริการทันตกรรมที่ครบวงจรทั้งทันตกรรมเพื่อความงาม ทันตกรรมเพื่อการบูรณะและทันตกรรมเฉพาะทางอื่น ๆ โดยมีทันตแพทย์และผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านประสบการณ์ รับประกันถึงความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัยและผลลัพธ์จากการบริการอย่างมีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์คนไข้อย่างถึงที่สุด 

รายละเอียดต่าง ๆ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของทางคลินิกเรา หรือหากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมก็สามารถทักเข้ามาสอบถามได้เช่นกัน ทางเรามีบริการให้คำปรึกษาฟรีจากคุณหมอที่น่ารัก อย่าลืมมาปรึกษากับเราละ

สำหรับการฟอกสีฟันของคลินิก Smile Seasons ของเรา มีให้บริการทั้งการฟอกสีฟันที่คลินิกโดยทันตแพทย์ทั้งระบบ Cool Light ที่มีราคาโปรโมชั่น เริ่มต้นที่ 3,500 บาท ระบบ ZOOM! จาก Phillips Health Care และการให้บริการฟอกสีฟันที่บ้านด้วยตนเองโดยใช้ผลิตภัณฑ์ Opalescence อีกด้วย โดยสามารถดูรายละเอียดวิธีเพิ่มเติมได้ที่ วิธีการฟอกสีฟัน

สรุปควรฟอกสีฟันที่ไหนดี

การฟอกสีฟัน เป็นการรักษาที่สามารถปรับเปลี่ยนรอยยิ้มของคุณให้ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว ความมั่นใจที่เกิดขึ้นจากรอยยิ้มนับเป็นเสน่ห์อันน่าหลงใหลของคุณ และคุ้มค่าที่จะลงทุนดูแลตัวเอง เราแนะนำการฟอกสีฟันภายใต้การกำกับดูแลของทันตแพทย์ เนื่องจากมีประสิทธิภาพ เห็นผลลัพธ์ชัดเจน ใช้เวลาสั้นกว่า ปลอดภัยกว่า และยังได้ตรวจสุขภาพช่องปากเพิ่มเติมด้วย

 

หากคุณกำลังมองหาคลินิกทันตกรรมสำหรับฟอกสีฟัน และ Smile Seasons เป็นตัวเลือกหนึ่งในใจของคุณ คุณสามารถติดต่อสอบถาม เพื่อทำนัดกับคุณหมอได้ทันที แล้วเจอกันนะคะ

อ้างอิง

ตรวจบทความโดย

Picture of ทพญ. ชนิกานต์ จักษุพา(หมอกลอย)

ทพญ. ชนิกานต์ จักษุพา(หมอกลอย)

ป.โท สาขาทันตกรรมเพื่อความสวยงามและรากเทียม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
Certificate of Advance Implantology, UCLA, USA.
ทันตแพทยศาสตร์ ม.ศรีนครินทรวิโรฒ (เกียรตินิยมอันดับ 2)

รีวิวจากคนไข้ของเรา

Affordable price. Easy to book the appointment. Nearby the skytrain, easy to commute.
Napassorn Thammaviwatnukoon Avatar
Napassorn Thammaviwatnukoon
16 Dec 2023
Love❤️ Dr. Pinmuk Supachaiyakit! The dentist Pinmuk is always so kind, professional, courteous and very informative. The front desk staffs were welcoming and helpful. The dental office was nice and clean. Thanks for thanking care of me and my teeth. I highly recommend Smile Seasons Clinic.
Kanyarat Chotkeattikhun Avatar
Kanyarat Chotkeattikhun
01 Dec 2023
Love❤️ Dr. Pinmuk Supachaiyakit! The dentist Pinmuk is always so kind, professional, courteous and very informative. The front desk staffs were welcoming and helpful. The dental office was nice and clean. Thanks for thanking care of me and my teeth. I highly recommend Smile Seasons Clinic.
Kanyarat Chotkeattikhun Avatar
Kanyarat Chotkeattikhun
01 Dec 2023
The dentists at this clinic are not only skilled but also genuinely caring. During my appointment with Dr. Kanoksiri, I received exceptionally thoughtful treatment and clear, helpful recommendations.
Kanokphol Pansailom Avatar
Kanokphol Pansailom
01 Dec 2023

โปรโมชั่นอื่นๆ

จัดฟันอ่อนนุช Smile Seasons

Smile Seasons สาขา BTS อ่อนนุช

Smile Seasons สาขา BTS อ่อนนุช ทำฟันอ่อนนุช จัดฟันอ่อนนุชที่ไหนดี? คลินิกทันตกรรม Smile Seasons สาขา BTS อ่อนนุช เดินทางง่าย ถูกใจชาวอ่อนนุช! พร้อมให้บริการด้านทันตกรรมครบวงจร ทั้งทันตกรรมทั่วไป จัดฟัน ฟอกสีฟัน วีเนียร์ รากฟันเทียม ทันตกรรมเด็ก และอื่น ๆ  ใช้เทคโนโลยีและเครื่องมือที่ทันสมัย

Read More »
จัดฟันอโศก Smile Seasons

Smile Seasons สาขา อโศกทาวเวอร์

Smile Seasons สาขา อโศกทาวเวอร์ Smile Seasons สาขา อโศกทาวเวอร์ คลินิกทันตกรรมที่ให้บริการด้านทันตกรรมครบวงจร ทั้งทันตกรรมทั่วไป จัดฟัน ฟอกสีฟัน วีเนียร์ รากฟันเทียม ทันตกรรมเด็ก และอื่น ๆ  ใช้เทคโนโลยีและเครื่องมือที่ทันสมัย ในราคาที่สมเหตุสมผลมองหาที่จัดฟันอโศก ให้ Smile Seasons สาขา อโศกทาวเวอร์ เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด!

Read More »
Smile Seasons สาขา Central Westville

Smile Seasons คลินิกจัดฟันกรุงเทพ ให้บริการ 7 สาขา

Smile Seasons คลินิกจัดฟันกรุงเทพ ให้บริการ 7 สาขา หากคุณกำลังมีปัญหาช่องปาก ฟันเรียงตัวไม่สวย ฟันซ้อน ฟันเก แล้วอยากจัดฟัน แต่ไม่รู้จะจัดฟันในกรุงเทพที่ไหนดี Smile Seasons คลินิกทันตกรรมครบวงจร เปิดให้บริการแล้ว 7 สาขาทั่วกรุงเทพและปริมณฑล เดินทางสะดวก เพราะส่วนใหญ่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า หากใครกำลังมองหาคลินิกจัดฟันกรุงเทพ ตามมาเช็กสาขาใกล้บ้านคุณได้เลย Smile Seasons สาขา

Read More »
6. รวมสียางจัดฟัน สีเชนจัดฟัน เสริมดวง ตามวันเกิด

เลือกสียางจัดฟันยังไง ให้ยิ้มมั่นใจ หน้าไบร์ท รับทรัพย์เฮง ๆ

เลือกสียางจัดฟันยังไง ให้ยิ้มมั่นใจ หน้าไบร์ท รับทรัพย์เฮง ๆ เดือนนี้ใส่สีอะไรดี? ปัญหาโลกแตกประจำเดือนของชาวฟันเหล็ก เพราะสียางจัดฟันนั้นมีให้เลือกสารพัด ทำให้หลายคนคงกังวลว่า บางสีจะทำให้หน้าหมอง บางสีจะทำให้ฟันดูเหลือง วันนี้ Smile Seasons เลยรวบรวมสียางจัดฟันที่ใส่แล้วฟันขาว หน้าสว่าง และสียางจัดฟันเสริมดวงสำหรับสายมู มาให้ครบในบทความนี้ รวม 5 โทนสียางจัดฟัน สีเชนจัดฟัน ใส่แล้วฟันขาว หน้าสว่าง อยากได้สียางจัดฟัน

Read More »

พนักงาน Club21 รับส่วนลดทันตกรรมพิเศษ

เป็นปลื้มเพราะมีเราดูแลคุณ Club21 ร่วมมือกับ คลินิกทันตกรรมสไมล์ซีซันส์ มอบส่วนลดพิเศษให้กับพนักงานคนสำคัญเช่นคุณ ส่วนลด 10% สำหรับทันตกรรมทั่วไป (อุดฟัน ขูดหินปูน ถอนฟัน) – สามารถใช้สิทธิประกันสังคมร่วมได้ ส่วนลด 5% สำหรับทันตกรรมเฉพาะทาง จัดฟันโลหะ ติดเครื่องมือ 999×2 ปรับเครื่องมือจัดฟัน 1,500×24 จัดฟันใส ดี-aligner 34,999 บ.

Read More »
ฟันผุ จะจัดการอย่างไรดี dental caries FM

ฟันผุ จุดเริ่มต้นของหลายปัญหาทันตกรรม จะรักษาอย่างไรดี

ฟันผุ เรื่องเล็กที่ไม่เล็กอย่างที่คิด คุณหมอพาคุณมาเรียนรู้ทุกซอกทุกมุมเกี่ยวกับฟันผุ ตั้งแต่ สาเหตุ อาการ วิธีป้องกัน ตัวเลือกการรักษา รวมถึงค่าใช้จ่าย

Read More »

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน เราขอความยินยอมของคุณในการใช้คุกกี้ ดูรายละเอียด นโยบายความเป็นส่วนตัว หรือ คุกกี้

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน เราขอความยินยอมของคุณในการใช้คุกกี้ ดูรายละเอียด นโยบายความเป็นส่วนตัว หรือ คุกกี้