คลินิกทำฟัน 7 สาขาตามแนว BTS ในกรุงเทพ - Smile Seasons

คลินิกทำฟัน

คลินิกทำฟัน 7 สาขาตามแนว BTS ในกรุงเทพ จาก Smile Seasons

การเข้าคลินิกทำฟัน เพื่อพบทันตแพทย์ทุก ๆ 6 เดือน เป็นหนึ่งในวิธีการดูแลรักษาช่องปากให้มีสุขภาพดีอยู่เสมอ ใครที่กำลังมีปัญหาสุขภาพช่องปากที่ต้องได้รับการรักษาและติดตามผล การไปหาหมอฟันตามนัดอย่างสม่ำเสมอก็จะช่วยให้การรักษามีประสิทธิภาพมากขึ้น คลินิกทำฟัน Smile Seasons นอกจากจะเป็นคลินิกที่ปลอดภัย ได้มาตรฐาน และให้บริการโดยทันตแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญแล้ว ยังมีด้วยกันถึง 7 สาขา ตามแนวรถไฟฟ้า BTS ให้คุณเดินทางได้สะดวก รวดเร็ว และที่สำคัญหากนำรถมา มีที่จอดรถรองรับอีกด้วย 

สารบัญเนื้อหา

บริการจากคลินิกทำฟัน Smile Seasons

คลินิกทำฟัน Smile Seasons ให้บริการด้านทันตกรรมที่ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นทันตกรรมทั่วไป การจัดฟันในรูปแบบต่าง ๆ การจัดฟันแบบใส Invisalign ทันตกรรมเพื่อความงาม เราเป็นคลินิกทำฟันที่มีบุคลากรทางการแพทย์ คุณหมอผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมากมาย ให้คุณอุ่นใจว่าจะได้รับการรักษาจากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ ที่สำคัญคือเดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า BTS

ทันตกรรมจัดฟัน

คลินิกทำฟัน Smile Seasons ให้บริการการจัดฟันหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการจัดฟันแบบโลหะ ซึ่งเป็นรูปแบบที่แพร่หลายที่สุด การจัดฟันแบบใส ซึ่งได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบันเพราะดูสวยงาม สามารถถอดเข้าออก เพื่อทำความสะอาดได้ การจัดฟันแบบใส มีทั้งแบบ Invisalign และ ดี-Aligner ซึ่งเป็นการจัดฟันใสสำหรับผู้ที่มีการเรียงตัวของฟันผิดปกติเพียงเล็กน้อย หรือคนที่เคยจัดฟันมาก่อนแล้ว  ใครที่สนใจสามารถศึกษาเพิ่มเติมไ้ด้ที่ จัดฟันใส Clear Aligner คืออะไร? ข้อดีข้อเสียเป็นยังไง?

นอกจากนี้ คลินิกทำฟัน Smile Seasons ยังให้บริการการจัดฟันดามอน ซึ่งจะเจ็บน้อยกว่าการจัดฟันแบบปกติ รวมถึงทำความสะอาดได้ง่าย Why Choose Damon Braces? 

รีเทนเนอร์

คลินิกทำฟันของเราให้บริการทำรีเทนเนอร์ ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นในการคงสภาพฟันสำหรับผู้ที่เคยจัดฟันมาก่อน มีทั้งแบบลวด ที่ราคาถูก คงทน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และรีเทนเนอร์แบบใส ที่จะไม่มีเส้นลวดมากวนใจ ทั้งยังรบกวนการพูดน้อยกว่าแบบลวด

ในการทำรีเทนเนอร์ ผู้ใช้บริการจะต้องมาพิมพ์โมเดลฟันที่คลินิกทำฟัน เพื่อนำโมเดลนั้นส่งห้องแลป เมื่อได้ชิ้นงานออกมาแล้ว ทันตแพทย์ก็จะนัดให้เข้ามาทดลองสวมรีเทนเนอร์และตรวจเช็คให้แน่ใจว่า สามารถสวมใส่ได้อย่างพอดี ไม่แน่นหรือปวดเกินไป

 

ทันตกรรมทั่วไป

คลินิกทำฟัน Smile Seasons ให้บริการทันตกรรมทั่วไป เช่น ขูดหินปูน อุดฟัน หรือถอนฟัน ซึ่งทันตกรรมทั่วไปเหล่านี้เป็นสิ่งที่หากมีการตรวจสภาพฟันและรักษาอย่างทันท่วงที ก็จะสามารถลดผลกระทบ หรือโอกาสที่จะเกิดโรคอื่น ๆ ตามมาได้

การขูดหินปูนเป็นสิ่งที่ควรทำทุก ๆ 6 เดือน ถึง 1 ปี และไม่ควรละเลยเป็นอันขาด เนื่องจากหินปูนสามารถนำไปสู่โรคทางทันตกรรมอื่น ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นการมีกลิ่นปากทำให้สูญเสียความมั่นใจ เหงือกอักเสบ ปริทันต์อักเสบ ตลอดจนการอักเสบติดเชื้อและลุกลามเข้าสู่กระแสเลือด

สำหรับผู้ที่ต้องการเข้ารับบริการทันตกรรม สามารถผู้ประกันตน ใช้สิทธิทันตกรรม ไม่ต้องสำรองจ่าย สามารถขูดหินปูน อุดฟัน ถอนฟัน ผ่าฟันคุด ในงบ 900 บาท ต่อปี

ทันตกรรมเฉพาะทางอื่นๆ

ทันตกรรมเฉพาะทางอื่น ๆ เช่น การรักษารากฟัน การผ่าฟันคุด ที่คลินิกทันตกรรม Smile Seasons ก็มีให้บริการ รวมไปถึงทันตกรรมเด็ก ที่จะต้องใช้คุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญและชำนาญเป็นพิเศษ เพราะฟันของเด็กต้องการการดูแลที่ต่างออกไปจากผู้ใหญ่ เนื่องจากช่องปากของเด็ก ๆ อยู่ในช่วงที่กำลังเติบโตนั่นเอง

ทันตกรรมบูรณะ

การทำฟันปลอม การทำรากฟันเทียม หรือการทำสะพานฟัน เหล่านี้จะช่วยให้ผู้ป่วยสามารถกลับมามีคุณภาพชีวิตที่ดีอีกครั้ง คลินิกทำฟัน Smile Seasons ให้บริการการทำฟันปลอมโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและแลปที่ได้มารฐาน ให้บริการทั้งฟันปลอมทั้งปาก ฟันปลอมบางส่วน ฟันปลอมแบบติดแน่น และฟันปลอมแบบถอดได้ พร้อมให้คำแนะนำกับผู้ป่วยที่ต้องการทำฟันปลอม เพื่อให้ได้ฟันปลอมที่เหมาะที่สุด

ทันตกรรมเพื่อความงาม

ในปัจจุบัน สุขภาพเหงือกและฟันที่ดีไม่เพียงส่งผลต่อการกินอาหาร กับ หรือเคี้ยวเท่านั้น แต่สุขภาพเหงือกและฟันที่สวยงาม ส่งผลอย่างมากต่อบุคลิกภาพและความมั่นใจ คลินิกทำฟัน Smile Seasons ให้บริการการทำทันตกรรมเพื่อความงาม ไม่ว่าจะเป็นการทำวีเนียร์ การฟอกสีฟัน ครอบฟัน ตัดเหงือก โดยคุณหมอที่เชี่ยวชาญ ให้คุณมั่นใจในมาตรฐานและความปลอดภัย

smile season

เกลารากฟันช่วยเรื่องอะไรบ้าง

คลินิกทำฟัน Smile Seasons กับ 7 สาขาใกล้คุณ ตามแนว BTS

คลินิกทันตกรรม Smile Seasons มีทั้งหมด 7 สาขา ทั่วกรุงเทพ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า หรือหากขับรถยนต์ ทางเรามีที่จอดรถรองรับการให้บริการ

SMILE SEASONS DENTAL CLINIC สาขา สนามเป้า อนุสาวรีย์ชัย

สาขาสนามเป้า ตั้งอยู่ที่ ชั้น 3 ศูนย์การค้า The Seasons Mall ติดกับโรงพยาบาลพญาไท 2 สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสนามเป้า ทางออกที่ 1

https://maps.app.goo.gl/JPukfULPNoBsJ9ny8

SMILE SEASONS DENTAL CLINIC สาขา อโศกทาวเวอร์

คลินิกทำฟัน Smile Seasons สาขาอโศกทาวเวอร์ ตั้งอยู่ที่ ชั้น 1 อาคารอโศกทาวเวอร์ เดินทางสะดวกได้ทั้ง MRT ลงสถานี ‘เพชรบุรี’ ทางออกที่ 2 หรือ ลง BTS สถานีอโศก ต่อด้วยรถไฟฟ้าMRT ลงสถานี ‘เพชรบุรี’  นอกจากนี้ ยังสามารถเดินทางด้วย Airport Link ลงที่สถานีมักกะสัน

https://maps.app.goo.gl/mF7BRjbRnAFYD7Pi6

SMILE SEASONS DENTAL CLINIC สาขา เมเจอร์รัชโยธิน

ตั้งอยู่ที่ เมเจอร์รัชโยธิน ชั้น G ตรอกร้านอาหารสีฟ้า & ฮะจิบังราเมน ตรงทางเดินออกไปลานจอดรถฝั่ง Villa สามารถเดินทางด้วย BTS ลงที่สถานีรัชโยธิน

https://maps.app.goo.gl/EchEhiUakwRo5bRV8

คลินิกทำฟัน

 

SMILE SEASONS DENTAL CLINIC สาขา สีลม Complex

สาขาสีลม Complex ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้า สีลม Complex ชั้น 3 เดินทางสะดวกด้วย BTS สถานีศาลาแดง และ MRT สถานีสีลม

https://maps.app.goo.gl/brjFqqkeRKYsaCDE8

 

SMILE SEASONS DENTAL CLINIC สาขา เซ็นทรัล Westville

สาขา Central Westville ชั้น 2 ใกล้ทางเชื่อมระหว่าง Zone indoor & outdoor, ใกล้กับ Power ตรงข้ามเป็น Officemate

https://maps.app.goo.gl/eRsHi6zW3do4yKb88

SMILE SEASONS DENTAL CLINIC สาขา อ่อนนุช 

สาขาอ่อนนุช ชั้น 3 Century Movie Plaza สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีอ่อนนุช

https://maps.app.goo.gl/tzMkURx43fZZN6ycA

SMILE SEASONS DENTAL CLINIC สาขา ท่าพระ

สาขาท่าพระ อยู่ระหว่างรัชดาภิเษก ซ.7/1 กับ 9 หลังสเต็กลุงหนวด ตรงข้ามศูนย์โตโยต้าท่าพระ สามารถเดินทางได้โดยลง BTS สถานีตลาดพลู แล้วต่อรถแท็กซี่ หรือวินมอเตอร์ไซค์

https://maps.app.goo.gl/TQETTbS7oVWn6DxT8

เหตุผลที่ควรเลือกคลินิกทำฟัน Smile Seasons 

คลินิกทันตกรรม Smile Seasons ให้บริการที่ครอบคลุม โดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในด้านต่าง ๆ เพื่อให้คุณมั่นใจในคุณภาพ นอกจากนี้ยังใช้อุปกรณ์และเครื่องที่ได้มาตรฐาน สะอาด และปลอดภัย ที่สำคัญคือราคาดี สมเหตุสมผล ให้คุณสามารถเข้าถึงบริการทางทันตกรรมที่มีคุณภาพได้โดยไม่ต้องกังวลว่าค่าใช้จ่ายจะแพงเกินไป

 

คลินิกทำฟัน Smile Seasons มีสาขา 7 สาขาทั่วกรุงเทพ เดินทางสะดวกด้วยขนส่งสาธารณะ ให้คุณสามารถเข้ารับบริการทางทันตกรรมได้อย่างสะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้คลินิกทำฟันของเรายังมีการใช้เทคโนโลยีในการติดต่อ สื่อสาร ทำนัด มีการส่งข้อความคอนเฟิร์มนัด และมีทีมคอยให้บริการทาง Social media ต่าง ๆ 

 

Smile Seasons รีวิว

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าพบคุณหมอที่คลินิกทันตกรรม Smile Seasons เพื่อตรวจสุขภาพฟันและรับบริการต่าง ๆ สามารถติดต่อได้ที่ช่องทางเหล่านี้

 

Facebook : smileseasons.dc

Line : @smileseasons.dc

E-mail : smileseasons.dc@gmail.com

Tel : 02-114-3274ตรวจบทความโดย

Picture of ทพ.ธนิตย์ วนิชนพรัตน์

ทพ.ธนิตย์ วนิชนพรัตน์

วุฒิบัตรทันตแพทย์เฉพาะทางสาขาปริทันตวิทยา ทันตแพทยสภา
Certificate of Training Orthodontic and Miniscrew – Advance Orthodontic Society
Certification of Invisalign Provider
ทันตแพทยศาสตร์ ม.เชียงใหม่

รีวิวจากคนไข้ของเรา

Affordable price. Easy to book the appointment. Nearby the skytrain, easy to commute.
Napassorn Thammaviwatnukoon Avatar
Napassorn Thammaviwatnukoon
16 Dec 2023
Love❤️ Dr. Pinmuk Supachaiyakit! The dentist Pinmuk is always so kind, professional, courteous and very informative. The front desk staffs were welcoming and helpful. The dental office was nice and clean. Thanks for thanking care of me and my teeth. I highly recommend Smile Seasons Clinic.
Kanyarat Chotkeattikhun Avatar
Kanyarat Chotkeattikhun
01 Dec 2023
Love❤️ Dr. Pinmuk Supachaiyakit! The dentist Pinmuk is always so kind, professional, courteous and very informative. The front desk staffs were welcoming and helpful. The dental office was nice and clean. Thanks for thanking care of me and my teeth. I highly recommend Smile Seasons Clinic.
Kanyarat Chotkeattikhun Avatar
Kanyarat Chotkeattikhun
01 Dec 2023
The dentists at this clinic are not only skilled but also genuinely caring. During my appointment with Dr. Kanoksiri, I received exceptionally thoughtful treatment and clear, helpful recommendations.
Kanokphol Pansailom Avatar
Kanokphol Pansailom
01 Dec 2023

โปรโมชั่นอื่นๆ

ฟันผุ จะจัดการอย่างไรดี dental caries FM

ฟันผุ จุดเริ่มต้นของหลายปัญหาทันตกรรม จะรักษาอย่างไรดี

ฟันผุ เรื่องเล็กที่ไม่เล็กอย่างที่คิด คุณหมอพาคุณมาเรียนรู้ทุกซอกทุกมุมเกี่ยวกับฟันผุ ตั้งแต่ สาเหตุ อาการ วิธีป้องกัน ตัวเลือกการรักษา รวมถึงค่าใช้จ่าย

Read More »
พิมพ์ปากด้วยตัวเองที่บ้าน

พิมพ์ปากที่บ้าน เชื่อมคุณกับคลินิกทันตกรรมด้วยเทคโนโลยี​

อยากยิ้มสวย แต่ก็ขี้เกียจฝ่ารถติด ไปนั่งรอที่คลินิก จะดีกว่าไหม? ถ้าคุณสามารถจัดฟันใส ทำรีเทนเนอร์ หรือฟอกสีฟัน ได้จากที่บ้านโดยไม่ต้องเสียเวลามาที่คลินิก

Read More »
เคลียร์ช่องปาก

เคลียร์ช่องปากก่อนจัดฟันคืออะไร ต้องทำอะไรบ้าง ราคาเท่าไหร่ จำเป็นไหม

อยากจัดฟันทำไมต้องเคลียร์ช่องปากก่อน จัดฟันไปก่อนได้ไหม มีขั้นตอนและค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ตอบทุกคำถามเกี่ยวกับการเคลียร์ช่องปาก การรักษาที่คุณต้องทำก่อนเริ่มจัดฟัน

Read More »
เสียวฟัน

เสียวฟัน เป็นอาการของโรคใดได้บ้าง มีวิธีป้องกัน และรักษาได้อย่างไร

เสียวฟันเป็นหนึ่งในอาการเริ่มต้นของโรคทางทันตกรรมมากมาย หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เสียวฟัน จะแปรงฟันหรือกินอะไรก็ไม่สะดวกเพราะปวดจี๊ดอยู่ตลอด บทความนี้เขียนมาเพื่อคุณ

Read More »
ฟันแตก

ฟัน​แตก อุดฟันได้ไหม ต้องรักษารากฟันหรือเปล่า ค่าใช้จ่ายแพงไหม อ่านเลย   

ฟันแตกเป็นปัญหาที่ทำให้เกิดความกังวลทั้งในด้านรูปลักษณ์ และสุขภาพในช่องปาก แต่จะต้องรักษาอย่างไร ค่าใช้จ่ายแพงไหม พบคำตอบได้ในบทความนี้

Read More »
ฟันตาย

ฟันตาย ฟันเสียเกิดจากอะไร อันตรายไหม แก้ไขยังไงดีโดยไม่ต้องถอน

ฟันตาย เป็นภาวะอันตรายภายในช่องปากที่ไม่ควรละเลย มาดูกันว่า ฟันตายเกิดจากอะไร อัตรายแค่ไหม และจะแก้ไขด้วยวิธีไหนได้บ้าง

Read More »

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน เราขอความยินยอมของคุณในการใช้คุกกี้ ดูรายละเอียด นโยบายความเป็นส่วนตัว หรือ คุกกี้

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน เราขอความยินยอมของคุณในการใช้คุกกี้ ดูรายละเอียด นโยบายความเป็นส่วนตัว หรือ คุกกี้