ร้านหมอฟัน ติด BTS ที่ไหนดี ให้บริการครบ ดูแลทุกปัญหาช่องปาก

ร้านหมอฟัน

เมื่อพูดถึงการดูแลสุขภาพช่องปาก สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนอกจากการแปรงฟัน ดูแลความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ ก็คือการไปพบทันตแพทย์ เพื่อตรวจสุขภาพเหงือกและฟันทุก ๆ 6 เดือน หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่แน่ใจว่าควรเลือกร้านหมอฟันร้านไหนดี เพราะในปัจจุบันก็มีร้านหมอฟันให้เลือกมากมาย

 

Smile Seasons ร้านหมอฟันติด BTS มีหลายสาขา สามารถเดินทางได้สะดวกด้วยขนส่งสาธารณะ ทั้งยังสะดวกด้วยทีมงานที่พร้อมให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษา การทำนัดและเลื่อนนัด หรือสอบถามโปรโมชั่น ก็สามารถทำได้หลายช่องทางทั้งโทรศัพท์, Line, Facebook ให้การหาหมอฟันเป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องเสียเวลากับการเดินทางหรือการจองคิวที่ยุ่งยากอีกต่อไป

สารบัญเนื้อหา
smile season

Smile Seasons ร้านหมอฟันติด BTS ปลอดภัย สะดวก สะอาด บริการครบครัน

ร้านหมอฟัน Smile Seasons ให้บริการการรักษาโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง คุณจึงสามารถวางใจในคุณภาพและความปลอดภัย ให้คุณกลับมายิ้มกว้างอย่างมั่นใจได้อีกครั้ง

 

นอกจากคุณภาพและความปลอดภัยที่เรามั่นใจแล้ว ร้านหมอฟัน Smile Seasons ยังมีให้บริการถึง 7 สาขาทั่วกรุงเทพฯ สามารถเลือกใช้บริการที่สาขาใกล้บ้าน หรือหากคุณกำลังรับบริการที่ต้องมีการไปพบคุณหมอตามนัดบ่อย ๆ ก็สามารถเดินทางได้สะดวกด้วยการขึ้น BTS หรือขนส่งสาธารณะ ไม่ต้องกังวลเรื่องรถติด

 

ที่ร้านหมอฟัน Smile Seasons เราให้บริการด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ครอบคลุมทุกปัญหาช่องปาก ตั้งแต่ทันตกรรมทั่วไปอย่างการอุดฟัน การถอนฟัน ไปจนถึงการจัดฟันด้วยวิธีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น จัดฟันแบบโลหะ การจัดฟันแบบใส Invisalign การจัดฟันแบบดามอน Damon system ครอบคลุมไปทันตกรรม เพื่อความงาม การทำวีเนียร์ การฟอกสีฟัน เรียกได้ว่าดูแลสุขภาพช่องปากครอบคลุมทุกความกังวลของคุณ

 

ร้านหมอฟัน Smile Seasons ยังร่วมกับสำนักงานประกันสังคม รองรับการทำฟันเบิกประกันสังคม โดยใช้บัตรประชาชนในการยืนยันตัวตนเพียงแค่ใบเดียว ไม่ต้องสำรองจ่าย สามารถเข้าไปใช้สิทธิของตัวเองได้ง่าย ๆ เพียงลงทะเบียนและรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ เพื่อนัดวันเข้ารับบริการต่อไป

 

ร้านหมอฟัน Smile Seasons กับ 7 สาขาติด BTS เดินทางสะดวก

 

ร้านหมอฟัน Smile Seasons มีถึง 7 สาขาทั่วกรุงเทพฯ ติด BTS เดินทางได้สะดวก 

คลินิกทันตกรรม Smile Seasons

สาขาสนามเป้า อนุสาวรีย์ชัย

สาขาสนามเป้าตั้งอยู่ที่ 899 D308 ชั้น 3 ศูนย์การค้าเดอะซีซันส์ ถ.พหลโยธิน แขวงพญาไท เขตพญาไท กทม. 10400

สามารถเดินทางมาด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงที่สถานีสนามเป้า ออกทางออกที่ 1 แล้วเดินย้อนกลับมาทางอนุสาวรีย์ชัย 

อโศกทาวเวอร์

สาขาอโศกทาวเวอร์ ตั้งอยู่ที่ 217/5 ชั้น1 อาคารอโศกทาวเวอร์ส ถ.สุขุมวิท21 (ซอยอโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม. 10110

สามารถเดินทางมาได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น

MRT – ลงที่สถานีเพชรบุรี ออกทางออกที่ 2 แล้วเดินย้อนมาทางมศว. ประมาณ 350 เมตร

BTS – ลงสถานีอโศก แล้วต่อวินมอเตอร์ไซค์หรือแท็กซี่ มาที่อโศกทาวเวอร์ หรือจะต่อ MRT มาลงที่สถานีเพชรบุรี ออกทางออกที่ 2 แล้วเดินย้อนมาทางมศว.

เรือคลองแสนแสบ – ลงที่สถานีสะพานอโศก แล้วเดินย้อนมาทาง มศว. ประมาณ 300 เมตร

เมเจอร์รัชโยธิน

สาขาเมเจอร์รัชโยธิน ตั้งอยู่ที่ 1839 โครงการเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ (รัชโยธิน) ชั้น 1 ห้องเลขที่ 104A ถ. พหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. 10900 

 

สามารถเดินทางมาที่สาขาเมเจอร์รัชโยธินได้โดย BTS สถานีรัชโยธิน จะมีทางเชื่อมไปยังเมเจอร์รัชโยธิน โดยร้านหมอฟัน Smile Seasons จะตั้งอยู่ที่ ชั้น G ตรอกร้านอาหารสีฟ้า & ฮะจิบังราเมน ใกล้ทางออกไปลานจอดรถฝั่ง Villa

สีลม Complex

สาขาสีลม Complex ตั้งอยู่ที่ห้างสรรพสินค้า สีลม Complex ชั้น 3

 

โดยสามารถนั่ง BTS มาลงที่สถานีศาลาแดง หรือนั่ง MRT ลงที่สถานีสีลมแล้วใช้ทางเชื่อมไปที่ สีลม Complex ก็ได้เช่นกัน

เซ็นทรัล Westville

สาขาเซ็นทรัล Westville ตั้งอยู่ที่ ชั้น 2 ศูนย์การค้า Central Westville ถ.ราชพฤกษ์

อ่อนนุช

สาขาอ่อนนุช ตั้งที่อยู่ที่ 2089 ห้อง 301-302 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10260

เดินทางมาที่สาขาได้ โดยลง BTS อ่อนนุช ทางออก 3 ผ่านทางเชื่อมเข้าห้าง Century Movie Plaza ขึ้นมาที่ชั้น 3 ร้านหมอฟัน Smile Seasons จะอยู่ใกล้กับ Cafe Amazon 

ท่าพระ

สาขาท่าพระ ตั้งอยู่ที่ 430 ถ.รัชดาภิเษก แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กทม. 10600 

สามารถเดินทางได้โดย ลง BTS สถานีตลาดพลู แล้วต่อรถแท็กซี่ หรือวินมอเตอร์ไซต์ประมาณ 800 เมตร ร้านหมอฟัน Smile Seasons ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ ระหว่างรัชดาภิเษก ซอย7/1 กับ 9 ตรงข้ามศูนย์โตโยต้าท่าพระ 

ทำไมจึงควรเลือกร้านหมอฟันเดินทางง่าย ใกล้สถานีรถไฟ BTS

การเลือกร้านหมอฟัน ในอันดับแรกที่คุณจะต้องพิจารณาในเรื่องคุณภาพและความปลอดภัย ต้องเป็นร้านหมอฟันที่ดำเนินการโดยทันตแพทย์ที่ได้รับการรับรองจากทันตแพทยสภา มีใบอนุญาตถูกต้อง สถานที่และอุปกรณ์ที่ใช้จะต้องได้รับการดูแลรักษาความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ เหล่านี้เป็นปัจจัยสำคัญที่คุณจะต้องคำนึงถึงหากต้องการเลือกร้านหมอฟัน

 

แต่นอกจากปัจจัยด้านความสะอาดและความปลอดภัยแล้ว ที่ตั้งของร้านก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ไม่ควรมองข้าม เพราะโดยปกติแล้ว เราควรพบทันตแพทย์ เพื่อตรวจสอบสุขภาพช่องปากทุก ๆ 6 เดือน หากร้านหมอฟันอยู่ไกลบ้าน เดินทางลำบาก ก็อาจทำให้เราละเลยการไปหาหมอฟัน นำไปสู่โรคทางทันตกรรมที่รุนแรงขึ้นได้ โดยเฉพาะเมื่อเราจำเป็นต้องเข้ารับการรักษาที่ใช้เวลานาน ต้องเดินทางไปหาหมอตามนัดบ่อย ๆ อย่างการรักษารากฟัน การจัดฟัน เราก็ยิ่งควรเลือกร้านหมอฟันที่เดินทางง่าย ใกล้บ้าน หรือ ใกล้ BTS เพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปกับการเดินทาง

 

ร้านหมอฟัน Smile Seasons เป็นร้านหมอฟันที่ได้มาตรฐาน เดินทางสะดวก สะอาด และปลอดภัย ได้รับการไว้วางใจจากผู้มาใช้บริการ

ติดต่อเพื่อนัดพบทันตแพทย์ที่ร้านหมอฟัน Smile Seasons

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าพบคุณหมอที่คลินิกทันตกรรม Smile Seasons เพื่อตรวจสุขภาพฟันและรับบริการต่าง ๆ สามารถติดต่อได้ที่ช่องทางเหล่านี้

Facebook : smileseasons.dc

Line : @smileseasons.dc

E-mail : smileseasons.dc@gmail.com

Tel : 02-114-3274

ตรวจบทความโดย

Picture of ทพ.ธนิตย์ วนิชนพรัตน์

ทพ.ธนิตย์ วนิชนพรัตน์

วุฒิบัตรทันตแพทย์เฉพาะทางสาขาปริทันตวิทยา ทันตแพทยสภา
Certificate of Training Orthodontic and Miniscrew – Advance Orthodontic Society
Certification of Invisalign Provider
ทันตแพทยศาสตร์ ม.เชียงใหม่

รีวิวจากคนไข้ของเรา

Affordable price. Easy to book the appointment. Nearby the skytrain, easy to commute.
Napassorn Thammaviwatnukoon Avatar
Napassorn Thammaviwatnukoon
16 Dec 2023
Love❤️ Dr. Pinmuk Supachaiyakit! The dentist Pinmuk is always so kind, professional, courteous and very informative. The front desk staffs were welcoming and helpful. The dental office was nice and clean. Thanks for thanking care of me and my teeth. I highly recommend Smile Seasons Clinic.
Kanyarat Chotkeattikhun Avatar
Kanyarat Chotkeattikhun
01 Dec 2023
Love❤️ Dr. Pinmuk Supachaiyakit! The dentist Pinmuk is always so kind, professional, courteous and very informative. The front desk staffs were welcoming and helpful. The dental office was nice and clean. Thanks for thanking care of me and my teeth. I highly recommend Smile Seasons Clinic.
Kanyarat Chotkeattikhun Avatar
Kanyarat Chotkeattikhun
01 Dec 2023
The dentists at this clinic are not only skilled but also genuinely caring. During my appointment with Dr. Kanoksiri, I received exceptionally thoughtful treatment and clear, helpful recommendations.
Kanokphol Pansailom Avatar
Kanokphol Pansailom
01 Dec 2023

โปรโมชั่นอื่นๆ

ฟันผุ จะจัดการอย่างไรดี dental caries FM

ฟันผุ จุดเริ่มต้นของหลายปัญหาทันตกรรม จะรักษาอย่างไรดี

ฟันผุ เรื่องเล็กที่ไม่เล็กอย่างที่คิด คุณหมอพาคุณมาเรียนรู้ทุกซอกทุกมุมเกี่ยวกับฟันผุ ตั้งแต่ สาเหตุ อาการ วิธีป้องกัน ตัวเลือกการรักษา รวมถึงค่าใช้จ่าย

Read More »
พิมพ์ปากด้วยตัวเองที่บ้าน

พิมพ์ปากที่บ้าน เชื่อมคุณกับคลินิกทันตกรรมด้วยเทคโนโลยี​

อยากยิ้มสวย แต่ก็ขี้เกียจฝ่ารถติด ไปนั่งรอที่คลินิก จะดีกว่าไหม? ถ้าคุณสามารถจัดฟันใส ทำรีเทนเนอร์ หรือฟอกสีฟัน ได้จากที่บ้านโดยไม่ต้องเสียเวลามาที่คลินิก

Read More »
เคลียร์ช่องปาก

เคลียร์ช่องปากก่อนจัดฟันคืออะไร ต้องทำอะไรบ้าง ราคาเท่าไหร่ จำเป็นไหม

อยากจัดฟันทำไมต้องเคลียร์ช่องปากก่อน จัดฟันไปก่อนได้ไหม มีขั้นตอนและค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ตอบทุกคำถามเกี่ยวกับการเคลียร์ช่องปาก การรักษาที่คุณต้องทำก่อนเริ่มจัดฟัน

Read More »
เสียวฟัน

เสียวฟัน เป็นอาการของโรคใดได้บ้าง มีวิธีป้องกัน และรักษาได้อย่างไร

เสียวฟันเป็นหนึ่งในอาการเริ่มต้นของโรคทางทันตกรรมมากมาย หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เสียวฟัน จะแปรงฟันหรือกินอะไรก็ไม่สะดวกเพราะปวดจี๊ดอยู่ตลอด บทความนี้เขียนมาเพื่อคุณ

Read More »
ฟันแตก

ฟัน​แตก อุดฟันได้ไหม ต้องรักษารากฟันหรือเปล่า ค่าใช้จ่ายแพงไหม อ่านเลย   

ฟันแตกเป็นปัญหาที่ทำให้เกิดความกังวลทั้งในด้านรูปลักษณ์ และสุขภาพในช่องปาก แต่จะต้องรักษาอย่างไร ค่าใช้จ่ายแพงไหม พบคำตอบได้ในบทความนี้

Read More »
ฟันตาย

ฟันตาย ฟันเสียเกิดจากอะไร อันตรายไหม แก้ไขยังไงดีโดยไม่ต้องถอน

ฟันตาย เป็นภาวะอันตรายภายในช่องปากที่ไม่ควรละเลย มาดูกันว่า ฟันตายเกิดจากอะไร อัตรายแค่ไหม และจะแก้ไขด้วยวิธีไหนได้บ้าง

Read More »

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน เราขอความยินยอมของคุณในการใช้คุกกี้ ดูรายละเอียด นโยบายความเป็นส่วนตัว หรือ คุกกี้

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน เราขอความยินยอมของคุณในการใช้คุกกี้ ดูรายละเอียด นโยบายความเป็นส่วนตัว หรือ คุกกี้