ดี-aligner แตกต่างจากจัดฟันใสอื่นๆ อย่างไร

เดี๋ยวนี้แบรนด์จัดฟันใสมีเยอะมาก แล้ว ‘ดี-Aligner’ แตกต่างกับแบรนด์อื่นอย่างไร การจะตอบคำถามนี้ได้ เราอยากอธิบายถึงระบบการจัดฟันใสให้คุณได้เข้าใจ แบรนด์จัดฟันใสที่มีอยู่ในขณะนี้มีอยู่ 2 ประเภทใหญ่ ขึ้นอยู่กับใครเป็นคนรับผิดชอบดูแลคุณ

"

การได้พบคุณหมอโดยตรงการได้พบคุณหมอโดยตรงแบบไม่ต้องผ่าน App ทำให้อุ่นใจกว่า เสียเวลานิดหน่อยเพื่อให้มั่นใจว่าฟันเคลื่อนไปตามแผน ตอนจัดจริงๆ ก็มาพบคุณหมอแค่ 3-4 ครั้งเท่านั้นเองค่ะ​

"

คุณหมอประจำคลินิกเป็นผู้ดูแลคุณ

‘ดี-Aligner’ และแบรนด์อย่าง Invisalign ใช้ระบบนี้ คุณสามารถวางใจได้ว่าคุณจะมีคุณหมอประจำตัวคอยดูแลคุณในทุกขั้นตอนของการจัดฟัน

 

คุณอาจต้องเข้ามาพบกับคุณหมอบ้าง (2-3 เดือนต่อครั้ง) แต่ก็เพื่อให้เรามั่นใจว่าการเคลื่อนฟันของคุณเป็นไปตามแผนการรักษา หากเกิดความผิดปกติการตรวจกับคุณหมอโดยตรงจะทำให้ค้นพบสาเหตุ และปรับการรักษาได้อย่างรวดเร็วแม่นยำ

 

นอกจากนี้ หากคุณจำเป็นต้องได้รับการรักษาอื่นๆ ร่วมกับการจัดฟัน ก็สามารถทำได้ง่าย การจัดฟันระบบนี้เหมาะกับเคสทุกแบบตั้งแต่ง่าย จนถึงเคสที่มีความซับซ้อน

credit card logo

แบรนด์จัดฟันใสเป็นผู้ดูแลคุณ

แบรนด์จัดฟันใสที่อยู่ในประเภทนี้ จะนัดคุณไปสแกนฟันที่ ‘คลินิกทันตกรรมพาร์ทเนอร์’ และคุณจะถูกติดตามการรักษาผ่านทางการถ่ายรูปเข้าไปใน Application โดยคุณจะได้รับชุดจัดฟันไปทั้งหมดในคราวเดียว

 

เคสของคุณจะถูกรับผิดชอบโดยแบรนด์จัดฟันที่คุณเลือก โดยคุณหมอในคลินิกทันตกรรมพาร์ทเนอร์เป็นเพียงผู้แสกนฟันและส่งต่อข้อมูลของคุณเพื่อให้แบรนด์นำไปวางแผนต่อ หากผลการรักษาไม่เป็นไปตามแผน แบรนด์จัดฟันต้องเป็นผู้รับผิดชอบแก้ไขให้กับคุณ

 

ข้อดีของการจัดฟันใสระบบนี้คือสะดวก เพราะคุณไม่ต้องมาพบคุณหมออีกเลย ใช้การติดตามผ่าน Application อย่างเดียว ข้อเสียคือคุณจะไม่ได้พบคุณหมอผู้ดูแลคุณแบบตัวต่อตัว หากการเคลื่อนฟันไม่เป็นไปตามแผน การตรวจช่องปากโดยละเอียดและการปรับการรักษาอาจทำได้ยากกว่า

เปลี่ยนรอยยิ้มของคุณวันนี้

ทำไมต้องเลือกจัดฟันใสกับ ดี-aligner

กรอกรายละเอียดและรอการติดต่อจากเจ้าหน้าที่
ดี-aligner จัดฟันใสในราคาเท่ากับจัดฟันแบบปกติ
เริ่มต้นเปลี่ยนแปลงรอยยิ้มของคุณวันนี้

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน เราขอความยินยอมของคุณในการใช้คุกกี้ ดูรายละเอียด นโยบายความเป็นส่วนตัว หรือ คุกกี้

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน เราขอความยินยอมของคุณในการใช้คุกกี้ ดูรายละเอียด นโยบายความเป็นส่วนตัว หรือ คุกกี้