ทำฟันเบิกประกันสังคมกับเรา ลุ้นรับ iPhone 14 PRO!

ใกล้สิ้นปีแล้ว Smile Seasons ชวนทุกคนที่มีสิทธิประกันสังคมมา ขูดหินปูนกับเราแบบไม่ต้องสำรองจ่าย แถมลุ้นรับ iPhone 14 PRO ด้วยกติกาง่ายๆ หมดเขต 30 พ.ย. 65 จับรางวัลภายใน 5 ธ.ค. 65

กติกาเข้าชิงรางวัล

โพสรูปถ่าย หรือ VDO ของคุณกำลังแปรงฟัน หรือใช้ไหมขัดฟัน พร้อมกับ

ทำงานหนัก อย่าลืมดูแลตัวเองบ้างนะ

ยังมีหนุ่มสาวชาวออฟฟิศอีกมากที่ไม่รู้ว่าตัวเองมีสิทธิประกันสังคมซึ่งสามารถเข้ารับบริการทางทันตกรรมได้ เนื่องจากสิทธิจะถูกตัดทุกปี อุตส่าห์ทำงานหนัก โดนหักเงินเข้ากองทุนประกันสังคมทุกเดือน หากไม่มาใช้สิทธิก็น่าเสียดาย

 

Smile Seasons จึงสร้าง Campaign ขึ้นมา โดยให้ทุกคนช่วยกันโพสรูปตัวเองกำลังแปรงฟัน และ #ทำฟันประกันสังคม เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ทุกคนตื่นตัวรีบมาใช้สิทธิกันก่อนสิ้นปี โดยเรามีการจับรางวัล ซึ่งมองซ้ายมองขวาดูแล้ว iPhone 14 PRO ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนี่แหละ น่าจะเหมาะกับคนไข้ของเรามากที่สุด ถือเป็นการขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันเป็นส่วนหนึ่งใน Campaign ของเรา

 

Smile Seasons หวังจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คุณหันมาดูแลสุขภาพช่องปากของตัวเอง อย่างน้อยก็เจอกันปีละครั้งเน๊อะ หากคุณเพิ่งเข้ารับบริการก็อย่าลืมร่วมสนุกกับ Campaign ของเราล่ะ 😁

ยังไม่ได้ใช้สิทธิเลย ทำยังไงดี?

หากคุณยังไม่ได้ใช้สิทธิประกันสังคมในปีนี้ คุณสามารถลงทะเบียนกับเราได้ทันที เจ้าหน้าที่ของเราจะรีบติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด หรือสามารถ ติดต่อเรา ได้ที่ เบอร์ 02-114-3274 และ line @smileseasons.dc

รายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรม

 • ผู้มีสิทธิเข้าร่วมกิจกรรมต้องเป็นผู้เข้ารับบริการทางทันตกรรมกับ Smile Seasons Dental Clinic ทุกสาขา โดยต้องใช้สิทธิเบิกประกันสังคมแบบไม่สำรองจ่าย ภายในวันที่ 15 ต.ค. 65 – 30 พ.ย. 65
 • โพสภาพถ่าย หรือ VDO ของคุณเองขณะแปรงฟัน หรือใช้ไหมขัดฟัน ใน Facebook หรือ Instagram โดยเปิดโพสแบบสาธารณะ (Public) เขียนเล่าประสบการณ์ทำฟันสักเล็กน้อย พร้อม #ทำฟันประกันสังคม และ TAG Smile Seasons Dental Clinic
 • ภาพถ่าย หรือ VDO ของคุณต้องถูกโพสภายในช่วงเวลาที่จัดกิจกรรม (วันที่ 15 ต.ค. 65 – 30 พ.ย. 65)
 • รางวัลคือ iPhone 14 PRO 128GB เราขอสงวนสิทธิในการเลือกสี (แต่เราจะพยายามให้ได้สีม่วงเข้มนะ)
 • วันประกาศผู้โชคดีคือวันที่ 5 ธ.ค. 65
 • ภาพถ่าย หรือ VDO ต้องเป็นภาพของคุณ ห้ามนำของผู้อื่นมาใช้ รวมถึงภาพ หรือ VDO ที่ส่งขายตาม Stock Photo และต้องไม่มีข้อผูกมัดในเรื่องลิขสิทธิ์ภาพ
 • ภาพถ่าย หรือ VDO ต้องไม่ประกอบไปด้วยเนื้อหาลามกอนาจาร มีนัยทางเพศอย่างโจ่งแจ้ง การเปลือยกาย ถ้อยคำหยาบคาย การนำเสนอความรุนแรงทุกรูปแบบ รวมทั้งต้องไม่ขัดต่อกฎหมายของประเทศไทย ไม่มีเนื้อหาที่อาจพิจารณาได้ว่าเป็นการประทุษร้าย หมิ่นประมาทกล่าวร้าย หรือเหยียดหยามต่อบุคคล กลุ่มบุคคล หรือสถาบันใดๆ ก็ตาม
 • ผู้ชนะรางวัลต้องสามารถแสดงหลักฐานการโพสภาพ หรือ VDO ตามกติกา และวันเวลาที่กำหนดได้
 • ผู้ชนะต้องมารับของรางวัลด้วยตัวเอง
 • ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือทอนเป็นเงินสดได้
 • ผู้เข้าร่วมกิจกรรมอนุญาตให้คลินิกเผยแพร่ภาพถ่าย หรือ VDO เพื่อการประชาสัมพันธ์ โดยไม่ต้องจ่ายค่าตอบแทน (อย่างไรก็ตามคลินิกจะไม่นำภาพไปใช้ในทางเสื่อมเสีย หรือนำรูปภาพไปขายต่อในเชิงการค้า)
 • กรณีที่มีข้อพิพาท คำตัดสินของคลินิก ถือเป็นที่สิ้นสุด

โปรโมชั่นอื่นๆ

จัดฟันอ่อนนุช Smile Seasons

Smile Seasons สาขา BTS อ่อนนุช

Smile Seasons สาขา BTS อ่อนนุช ทำฟันอ่อนนุช จัดฟันอ่อนนุชที่ไหนดี? คลินิกทันตกรรม Smile Seasons สาขา BTS อ่อนนุช เดินทางง่าย ถูกใจชาวอ่อนนุช! พร้อมให้บริการด้านทันตกรรมครบวงจร ทั้งทันตกรรมทั่วไป จัดฟัน ฟอกสีฟัน วีเนียร์ รากฟันเทียม ทันตกรรมเด็ก และอื่น ๆ  ใช้เทคโนโลยีและเครื่องมือที่ทันสมัย

Read More »
จัดฟันอโศก Smile Seasons

Smile Seasons สาขา อโศกทาวเวอร์

Smile Seasons สาขา อโศกทาวเวอร์ Smile Seasons สาขา อโศกทาวเวอร์ คลินิกทันตกรรมที่ให้บริการด้านทันตกรรมครบวงจร ทั้งทันตกรรมทั่วไป จัดฟัน ฟอกสีฟัน วีเนียร์ รากฟันเทียม ทันตกรรมเด็ก และอื่น ๆ  ใช้เทคโนโลยีและเครื่องมือที่ทันสมัย ในราคาที่สมเหตุสมผลมองหาที่จัดฟันอโศก ให้ Smile Seasons สาขา อโศกทาวเวอร์ เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด!

Read More »
Smile Seasons สาขา Central Westville

Smile Seasons คลินิกจัดฟันกรุงเทพ ให้บริการ 7 สาขา

Smile Seasons คลินิกจัดฟันกรุงเทพ ให้บริการ 7 สาขา หากคุณกำลังมีปัญหาช่องปาก ฟันเรียงตัวไม่สวย ฟันซ้อน ฟันเก แล้วอยากจัดฟัน แต่ไม่รู้จะจัดฟันในกรุงเทพที่ไหนดี Smile Seasons คลินิกทันตกรรมครบวงจร เปิดให้บริการแล้ว 7 สาขาทั่วกรุงเทพและปริมณฑล เดินทางสะดวก เพราะส่วนใหญ่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า หากใครกำลังมองหาคลินิกจัดฟันกรุงเทพ ตามมาเช็กสาขาใกล้บ้านคุณได้เลย Smile Seasons สาขา

Read More »
6. รวมสียางจัดฟัน สีเชนจัดฟัน เสริมดวง ตามวันเกิด

เลือกสียางจัดฟันยังไง ให้ยิ้มมั่นใจ หน้าไบร์ท รับทรัพย์เฮง ๆ

เลือกสียางจัดฟันยังไง ให้ยิ้มมั่นใจ หน้าไบร์ท รับทรัพย์เฮง ๆ เดือนนี้ใส่สีอะไรดี? ปัญหาโลกแตกประจำเดือนของชาวฟันเหล็ก เพราะสียางจัดฟันนั้นมีให้เลือกสารพัด ทำให้หลายคนคงกังวลว่า บางสีจะทำให้หน้าหมอง บางสีจะทำให้ฟันดูเหลือง วันนี้ Smile Seasons เลยรวบรวมสียางจัดฟันที่ใส่แล้วฟันขาว หน้าสว่าง และสียางจัดฟันเสริมดวงสำหรับสายมู มาให้ครบในบทความนี้ รวม 5 โทนสียางจัดฟัน สีเชนจัดฟัน ใส่แล้วฟันขาว หน้าสว่าง อยากได้สียางจัดฟัน

Read More »

พนักงาน Club21 รับส่วนลดทันตกรรมพิเศษ

เป็นปลื้มเพราะมีเราดูแลคุณ Club21 ร่วมมือกับ คลินิกทันตกรรมสไมล์ซีซันส์ มอบส่วนลดพิเศษให้กับพนักงานคนสำคัญเช่นคุณ ส่วนลด 10% สำหรับทันตกรรมทั่วไป (อุดฟัน ขูดหินปูน ถอนฟัน) – สามารถใช้สิทธิประกันสังคมร่วมได้ ส่วนลด 5% สำหรับทันตกรรมเฉพาะทาง จัดฟันโลหะ ติดเครื่องมือ 999×2 ปรับเครื่องมือจัดฟัน 1,500×24 จัดฟันใส ดี-aligner 34,999 บ.

Read More »
ฟันผุ จะจัดการอย่างไรดี dental caries FM

ฟันผุ จุดเริ่มต้นของหลายปัญหาทันตกรรม จะรักษาอย่างไรดี

ฟันผุ เรื่องเล็กที่ไม่เล็กอย่างที่คิด คุณหมอพาคุณมาเรียนรู้ทุกซอกทุกมุมเกี่ยวกับฟันผุ ตั้งแต่ สาเหตุ อาการ วิธีป้องกัน ตัวเลือกการรักษา รวมถึงค่าใช้จ่าย

Read More »

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน เราขอความยินยอมของคุณในการใช้คุกกี้ ดูรายละเอียด นโยบายความเป็นส่วนตัว หรือ คุกกี้

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน เราขอความยินยอมของคุณในการใช้คุกกี้ ดูรายละเอียด นโยบายความเป็นส่วนตัว หรือ คุกกี้