ทำฟันเบิกประกันสังคมกับเรา ลุ้นรับ iPhone 14 PRO!

ใกล้สิ้นปีแล้ว Smile Seasons ชวนทุกคนที่มีสิทธิประกันสังคมมา ขูดหินปูนกับเราแบบไม่ต้องสำรองจ่าย แถมลุ้นรับ iPhone 14 PRO ด้วยกติกาง่ายๆ หมดเขต 30 พ.ย. 65 จับรางวัลภายใน 5 ธ.ค. 65

กติกาเข้าชิงรางวัล

โพสรูปถ่าย หรือ VDO ของคุณกำลังแปรงฟัน หรือใช้ไหมขัดฟัน พร้อมกับ

ทำงานหนัก อย่าลืมดูแลตัวเองบ้างนะ

ยังมีหนุ่มสาวชาวออฟฟิศอีกมากที่ไม่รู้ว่าตัวเองมีสิทธิประกันสังคมซึ่งสามารถเข้ารับบริการทางทันตกรรมได้ เนื่องจากสิทธิจะถูกตัดทุกปี อุตส่าห์ทำงานหนัก โดนหักเงินเข้ากองทุนประกันสังคมทุกเดือน หากไม่มาใช้สิทธิก็น่าเสียดาย

 

Smile Seasons จึงสร้าง Campaign ขึ้นมา โดยให้ทุกคนช่วยกันโพสรูปตัวเองกำลังแปรงฟัน และ #ทำฟันประกันสังคม เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ทุกคนตื่นตัวรีบมาใช้สิทธิกันก่อนสิ้นปี โดยเรามีการจับรางวัล ซึ่งมองซ้ายมองขวาดูแล้ว iPhone 14 PRO ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนี่แหละ น่าจะเหมาะกับคนไข้ของเรามากที่สุด ถือเป็นการขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันเป็นส่วนหนึ่งใน Campaign ของเรา

 

Smile Seasons หวังจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คุณหันมาดูแลสุขภาพช่องปากของตัวเอง อย่างน้อยก็เจอกันปีละครั้งเน๊อะ หากคุณเพิ่งเข้ารับบริการก็อย่าลืมร่วมสนุกกับ Campaign ของเราล่ะ 😁

ยังไม่ได้ใช้สิทธิเลย ทำยังไงดี?

หากคุณยังไม่ได้ใช้สิทธิประกันสังคมในปีนี้ คุณสามารถลงทะเบียนกับเราได้ทันที เจ้าหน้าที่ของเราจะรีบติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด หรือสามารถ ติดต่อเรา ได้ที่ เบอร์ 02-114-3274 และ line @smileseasons.dc

รายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรม

 • ผู้มีสิทธิเข้าร่วมกิจกรรมต้องเป็นผู้เข้ารับบริการทางทันตกรรมกับ Smile Seasons Dental Clinic ทุกสาขา โดยต้องใช้สิทธิเบิกประกันสังคมแบบไม่สำรองจ่าย ภายในวันที่ 15 ต.ค. 65 – 30 พ.ย. 65
 • โพสภาพถ่าย หรือ VDO ของคุณเองขณะแปรงฟัน หรือใช้ไหมขัดฟัน ใน Facebook หรือ Instagram โดยเปิดโพสแบบสาธารณะ (Public) เขียนเล่าประสบการณ์ทำฟันสักเล็กน้อย พร้อม #ทำฟันประกันสังคม และ TAG Smile Seasons Dental Clinic
 • ภาพถ่าย หรือ VDO ของคุณต้องถูกโพสภายในช่วงเวลาที่จัดกิจกรรม (วันที่ 15 ต.ค. 65 – 30 พ.ย. 65)
 • รางวัลคือ iPhone 14 PRO 128GB เราขอสงวนสิทธิในการเลือกสี (แต่เราจะพยายามให้ได้สีม่วงเข้มนะ)
 • วันประกาศผู้โชคดีคือวันที่ 5 ธ.ค. 65
 • ภาพถ่าย หรือ VDO ต้องเป็นภาพของคุณ ห้ามนำของผู้อื่นมาใช้ รวมถึงภาพ หรือ VDO ที่ส่งขายตาม Stock Photo และต้องไม่มีข้อผูกมัดในเรื่องลิขสิทธิ์ภาพ
 • ภาพถ่าย หรือ VDO ต้องไม่ประกอบไปด้วยเนื้อหาลามกอนาจาร มีนัยทางเพศอย่างโจ่งแจ้ง การเปลือยกาย ถ้อยคำหยาบคาย การนำเสนอความรุนแรงทุกรูปแบบ รวมทั้งต้องไม่ขัดต่อกฎหมายของประเทศไทย ไม่มีเนื้อหาที่อาจพิจารณาได้ว่าเป็นการประทุษร้าย หมิ่นประมาทกล่าวร้าย หรือเหยียดหยามต่อบุคคล กลุ่มบุคคล หรือสถาบันใดๆ ก็ตาม
 • ผู้ชนะรางวัลต้องสามารถแสดงหลักฐานการโพสภาพ หรือ VDO ตามกติกา และวันเวลาที่กำหนดได้
 • ผู้ชนะต้องมารับของรางวัลด้วยตัวเอง
 • ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือทอนเป็นเงินสดได้
 • ผู้เข้าร่วมกิจกรรมอนุญาตให้คลินิกเผยแพร่ภาพถ่าย หรือ VDO เพื่อการประชาสัมพันธ์ โดยไม่ต้องจ่ายค่าตอบแทน (อย่างไรก็ตามคลินิกจะไม่นำภาพไปใช้ในทางเสื่อมเสีย หรือนำรูปภาพไปขายต่อในเชิงการค้า)
 • กรณีที่มีข้อพิพาท คำตัดสินของคลินิก ถือเป็นที่สิ้นสุด

โปรโมชั่นอื่นๆ

ขูดหินปูน

ขูดหินปูน ราคาเท่าไหร่ เจ็บไหม สิ่งที่ควรรู้ก่อนขูดหินปูนมีอะไรบ้าง

ขูดหินปูนราคาเท่าไหร่ ใช้ประกันสังคมแบบไม่สำรองจ่ายได้หรือไม่ ก่อนขูดหินปูนต้องรู้อะไรบ้าง ที่นี่มีคำตอบ

รีเทนเนอร์ FM

รีเทนเนอร์ (retainer) คืออะไร รวมความรู้เกี่ยวกับรีเทนเนอร์ที่ทุกคนต้องรู้ จากทันตแพทย์

รีเทนเนอร์ ราคาพิเศษ 2,999 สีเยอะ ลายเพียบ หรือจะออกแบบเองก็ได้ ใส่ Glitter เลือกสียางด้านหน้าได้ มีทั้งแบบเหล็ก และแบบใส – ดูแลโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ อ่านรายละเอียดที่นี่

จัดฟัน999FM

คลินิกจัดฟันที่จะทำให้ทุกคนตกหลุมรักรอยยิ้มของคุณ

ดูแลโดยทีมคุณหมอที่มีประสบการณ์เปลี่ยนแปลงรอยยิ้มให้กับคนไข้หลายพันคน – โปรโมชั่นมีทั้งจัดฟันครั้งแรก กับรอบสอง ก้าวแรกแห่งรอยยิ้มที่สวยงามเริ่มต้นที่นี่คลิกเลย

ฟันปลอม Feature Image

ฟันปลอม

คืนคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับคนที่คุณรักได้ง่ายๆ เพียงทดแทนฟันธรรมชาติที่สูญเสียไปด้วยฟันปลอมหลากหลายรูปแบบ ทั้งฟันปลอมติดแน่น และถอดได้ อ่านรายละเอียดได้จากที่นี่

ดี-aligner Featured Image

จัดฟันใส ดี-Aligner

‘ดี-aligner’ จัดฟันใสชนิดถอดได้ ไม่เสียบุคลิกภาพ รักษาความสะอาดง่าย เจ็บน้อย จัดเสร็จเร็ว ผลิตด้วยเทคโนโลยีระดับโลก ในราคาเท่ากับการจัดฟันแบบธรรมดา – คลิ๊กอ่านรายละเอียด