ทำฟันเบิกประกันสังคมกับเรา ลุ้นรับ iPhone 14 PRO!

ใกล้สิ้นปีแล้ว Smile Seasons ชวนทุกคนที่มีสิทธิประกันสังคมมา ขูดหินปูนกับเราแบบไม่ต้องสำรองจ่าย แถมลุ้นรับ iPhone 14 PRO ด้วยกติกาง่ายๆ หมดเขต 30 พ.ย. 65 จับรางวัลภายใน 5 ธ.ค. 65

กติกาเข้าชิงรางวัล

โพสรูปถ่าย หรือ VDO ของคุณกำลังแปรงฟัน หรือใช้ไหมขัดฟัน พร้อมกับ

ทำงานหนัก อย่าลืมดูแลตัวเองบ้างนะ

ยังมีหนุ่มสาวชาวออฟฟิศอีกมากที่ไม่รู้ว่าตัวเองมีสิทธิประกันสังคมซึ่งสามารถเข้ารับบริการทางทันตกรรมได้ เนื่องจากสิทธิจะถูกตัดทุกปี อุตส่าห์ทำงานหนัก โดนหักเงินเข้ากองทุนประกันสังคมทุกเดือน หากไม่มาใช้สิทธิก็น่าเสียดาย

 

Smile Seasons จึงสร้าง Campaign ขึ้นมา โดยให้ทุกคนช่วยกันโพสรูปตัวเองกำลังแปรงฟัน และ #ทำฟันประกันสังคม เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ทุกคนตื่นตัวรีบมาใช้สิทธิกันก่อนสิ้นปี โดยเรามีการจับรางวัล ซึ่งมองซ้ายมองขวาดูแล้ว iPhone 14 PRO ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนี่แหละ น่าจะเหมาะกับคนไข้ของเรามากที่สุด ถือเป็นการขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันเป็นส่วนหนึ่งใน Campaign ของเรา

 

Smile Seasons หวังจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คุณหันมาดูแลสุขภาพช่องปากของตัวเอง อย่างน้อยก็เจอกันปีละครั้งเน๊อะ หากคุณเพิ่งเข้ารับบริการก็อย่าลืมร่วมสนุกกับ Campaign ของเราล่ะ 😁

ยังไม่ได้ใช้สิทธิเลย ทำยังไงดี?

หากคุณยังไม่ได้ใช้สิทธิประกันสังคมในปีนี้ คุณสามารถลงทะเบียนกับเราได้ทันที เจ้าหน้าที่ของเราจะรีบติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด หรือสามารถ ติดต่อเรา ได้ที่ เบอร์ 02-114-3274 และ line @smileseasons.dc

รายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรม

 • ผู้มีสิทธิเข้าร่วมกิจกรรมต้องเป็นผู้เข้ารับบริการทางทันตกรรมกับ Smile Seasons Dental Clinic ทุกสาขา โดยต้องใช้สิทธิเบิกประกันสังคมแบบไม่สำรองจ่าย ภายในวันที่ 15 ต.ค. 65 – 30 พ.ย. 65
 • โพสภาพถ่าย หรือ VDO ของคุณเองขณะแปรงฟัน หรือใช้ไหมขัดฟัน ใน Facebook หรือ Instagram โดยเปิดโพสแบบสาธารณะ (Public) เขียนเล่าประสบการณ์ทำฟันสักเล็กน้อย พร้อม #ทำฟันประกันสังคม และ TAG Smile Seasons Dental Clinic
 • ภาพถ่าย หรือ VDO ของคุณต้องถูกโพสภายในช่วงเวลาที่จัดกิจกรรม (วันที่ 15 ต.ค. 65 – 30 พ.ย. 65)
 • รางวัลคือ iPhone 14 PRO 128GB เราขอสงวนสิทธิในการเลือกสี (แต่เราจะพยายามให้ได้สีม่วงเข้มนะ)
 • วันประกาศผู้โชคดีคือวันที่ 5 ธ.ค. 65
 • ภาพถ่าย หรือ VDO ต้องเป็นภาพของคุณ ห้ามนำของผู้อื่นมาใช้ รวมถึงภาพ หรือ VDO ที่ส่งขายตาม Stock Photo และต้องไม่มีข้อผูกมัดในเรื่องลิขสิทธิ์ภาพ
 • ภาพถ่าย หรือ VDO ต้องไม่ประกอบไปด้วยเนื้อหาลามกอนาจาร มีนัยทางเพศอย่างโจ่งแจ้ง การเปลือยกาย ถ้อยคำหยาบคาย การนำเสนอความรุนแรงทุกรูปแบบ รวมทั้งต้องไม่ขัดต่อกฎหมายของประเทศไทย ไม่มีเนื้อหาที่อาจพิจารณาได้ว่าเป็นการประทุษร้าย หมิ่นประมาทกล่าวร้าย หรือเหยียดหยามต่อบุคคล กลุ่มบุคคล หรือสถาบันใดๆ ก็ตาม
 • ผู้ชนะรางวัลต้องสามารถแสดงหลักฐานการโพสภาพ หรือ VDO ตามกติกา และวันเวลาที่กำหนดได้
 • ผู้ชนะต้องมารับของรางวัลด้วยตัวเอง
 • ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือทอนเป็นเงินสดได้
 • ผู้เข้าร่วมกิจกรรมอนุญาตให้คลินิกเผยแพร่ภาพถ่าย หรือ VDO เพื่อการประชาสัมพันธ์ โดยไม่ต้องจ่ายค่าตอบแทน (อย่างไรก็ตามคลินิกจะไม่นำภาพไปใช้ในทางเสื่อมเสีย หรือนำรูปภาพไปขายต่อในเชิงการค้า)
 • กรณีที่มีข้อพิพาท คำตัดสินของคลินิก ถือเป็นที่สิ้นสุด

โปรโมชั่นอื่นๆ

รีเทนเนอร์ FM

รีเทนเนอร์ (retainer) คืออะไร รวมความรู้เกี่ยวกับรีเทนเนอร์ที่ทุกคนต้องรู้ จากทันตแพทย์

รีเทนเนอร์ ราคาพิเศษ 2,999 สีเยอะ ลายเพียบ หรือจะออกแบบเองก็ได้ ใส่ Glitter เลือกสียางด้านหน้าได้ มีทั้งแบบเหล็ก และแบบใส – ดูแลโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ อ่านรายละเอียดที่นี่

จัดฟัน999FM

คลินิกจัดฟันที่จะทำให้ทุกคนตกหลุมรักรอยยิ้มของคุณ

ดูแลโดยทีมคุณหมอที่มีประสบการณ์เปลี่ยนแปลงรอยยิ้มให้กับคนไข้หลายพันคน – โปรโมชั่นมีทั้งจัดฟันครั้งแรก กับรอบสอง ก้าวแรกแห่งรอยยิ้มที่สวยงามเริ่มต้นที่นี่คลิกเลย

ฟันปลอม Feature Image

ฟันปลอม คืออะไร มีกี่แบบ เปรียบเทียบข้อดี ข้อเสีย และ ราคา

คืนคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับคนที่คุณรักได้ง่ายๆ เพียงทดแทนฟันธรรมชาติที่สูญเสียไปด้วยฟันปลอมหลากหลายรูปแบบ ทั้งฟันปลอมติดแน่น และถอดได้ อ่านรายละเอียดได้จากที่นี่

ดี-aligner Featured Image

จัดฟันใส ดี-Aligner

‘ดี-aligner’ จัดฟันใสชนิดถอดได้ ไม่เสียบุคลิกภาพ รักษาความสะอาดง่าย เจ็บน้อย จัดเสร็จเร็ว ผลิตด้วยเทคโนโลยีระดับโลก ในราคาเท่ากับการจัดฟันแบบธรรมดา – คลิ๊กอ่านรายละเอียด

ขูดหินปูนคืออะไร

ขูดหินปูน ราคาเท่าไหร่ เจ็บไหม สิ่งที่ควรรู้ก่อนขูดหินปูนมีอะไรบ้าง

ขูดหินปูนราคาเท่าไหร่ ใช้ประกันสังคมแบบไม่สำรองจ่ายได้หรือไม่ ก่อนขูดหินปูนต้องรู้อะไรบ้าง ที่นี่มีคำตอบ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน เราขอความยินยอมของคุณในการใช้คุกกี้ ดูรายละเอียด นโยบายความเป็นส่วนตัว หรือ คุกกี้

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน เราขอความยินยอมของคุณในการใช้คุกกี้ ดูรายละเอียด นโยบายความเป็นส่วนตัว หรือ คุกกี้